Connect with us

iPhone Xr mới là tên gọi của iPhone màn hình LCD, có 6 màu

maumay2 - iPhone Xr mới là tên gọi của iPhone màn hình LCD, có 6 màu

iPhone Xr mới là tên gọi của iPhone màn hình LCD, có 6 màubài dởbài hay

Còn vài tiếng nữa sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple sẽ chính thức diễn ra. Người dùng đang rất trông đợi sự xuất hiện của bộ ba iPhone, trong đó nhiều nhất vẫn là iPhone màn hình LCD có khả năng được gọi là iPhone Xr chứ không phải iPhone Xc như thông tin trước đó.
Mới đây, những đoạn mã trên website chính thức của Apple cũng khẳng định iPhone Xr sẽ có tới 6 phiên bản màu máy khác nhau là đen, trắng, xanh nước biển, đỏ, vàng và san hô (màu pha trộn giữa sắc hồng và sự tươi tắn của màu cam).

iphonexs - iPhone Xr mới là tên gọi của iPhone màn hình LCD, có 6 màuapple watch series 4 - iPhone Xr mới là tên gọi của iPhone màn hình LCD, có 6 màuiphone 2018 600x210 - iPhone Xr mới là tên gọi của iPhone màn hình LCD, có 6 màu

Trong số các màu máy này, san hô là màu chưa từng xuất hiện trên các sản phẩm của Apple. Màu xanh nước biển trước đó đã từng xuất hiện trên dòng máy iPhone 5c. Dù vậy, có thể trên iPhone Xr, màu xanh nước biển đậm mới là màu máy xuất hiện.

maumay2 600x338 - iPhone Xr mới là tên gọi của iPhone màn hình LCD, có 6 màu

Ngoài ra, các đoạn mã trên website của Apple cũng tiết lộ những chiếc iPhone 6,1 inch LCD, 5,8 inch OLED và 6,5 inch OLED sẽ lần lượt có tên gọi là iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max.

FB IMG 1536764209284 600x600 - iPhone Xr mới là tên gọi của iPhone màn hình LCD, có 6 màu

Sự kiện dự kiến bắt đầu lúc 10h sáng 12/9 giờ địa phương (tức 0h00 ngày 13/9 giờ Việt Nam) và được Apple phát trực tiếp trên website và lần đầu tiên trên mạng xã hội Twitter.

Ngoài iPhone, một chiếc đồng hồ Apple Watch cũng được mong đợi với màn hình lớn hơn, phiên bản AirPods nâng cấp, thậm chí iPad mới và laptop thay thế MacBook Air cũng có thể xuất hiện.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top