Connect with us

iPhone giả 100% là gì?

iphone nhai - iPhone giả 100% là gì?

iPhone giả 100% là gì?bài dởbài hay

iPhone giả là hàng nhái với thiết kế và vỏ máy gần như đạt 80-95% giống với iPhone của Apple.
iPhone giả thoạt nhìn bạn sẽ không phân biệt được. Mỗi khi Apple ra mắt sản phẩm mới là y như rằng cả giới công nghệ đều dõi theo. Sản phẩm iPhone thế hệ mới vừa được trình làng, chỉ thời gian ngắn sau trên thị trường đã xuất hiện những chiếc iPhone “y chang” với giá bán rẻ hơn rất nhiều lần khiến người tiêu dùng không khỏi bất ngờ.

iphone nhai 600x338 - iPhone giả 100% là gì?

Tuy nhiên do là hàng nhái nên toàn bộ main hay linh kiện tất cả đều không phải của apple. Hàng này thì 100% là do Trung Quốc sản xuất, gia công và làm giả.

Hàng nhái 100% này sẽ phải dùng hệ điều hành khác chứ không dùng hệ điều hành iOS và thường là Android.

Do iOS không phải hệ điều hành mở nên không bao giờ có trường hợp iPhone giả 100% mà lại chạy được iOS, chúng chỉ chạy được các hệ điều hành có mã nguồn mở mà điển hình là Android. Do đó, để kiểm tra iPhone có phải iPhone tàu giả không rất đơn giản là mở máy lên và sử dụng, nếu máy chạy iOS thì đó là sản phẩm của Apple, còn nếu không thì chắc chắn là sản phẩm của Trung Quốc.

Có trường hợp bạn mở lên vẫn thấy giao diện iOS, thực tế đó là một giao diện giải iOS. Để kiểm tra chắc chắn, đơn giản bạn hãy vào App Store. Nếu thấy hiện Play Store là biết hàng “tào lao” rồi. Gần đây nhất, chiếc iPhone X đã được làm giả… mặt sau. Còn phía trước với màn hình hơi đặc biệt chắc chúng ta còn phải chờ một thời gian nữa mới thấy được chiếc iPhone giả độc đáo này!!!CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top