Connect with us

iPhone CPO là gì?

iPhone CPO - iPhone CPO là gì?

iPhone CPO là gì?bài dởbài hay

iPhone CPO là những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của Apple lần thứ hai đối với những máy có vấn đề phát sinh trong khi xuất xưởng.
CPO là từ viết tắt của Certified Pre-Owned. Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của Apple lần thứ hai đối với những máy có vấn đề phát sinh trong khi xuất xưởng. Những sản phẩm này được trả lại thường với lý do máy bị trầy xước, lỗi phần mềm được Apple thu hồi lại tiến hành kiểm tra, khắc phục và tân trang lại.

iPhone CPO 600x338 - iPhone CPO là gì?

Sau đó, sản phẩm được đưa ra lại thị trường với vỏ hộp khác, đầy đủ phụ kiện chính hãng Apple và được bảo hành 12 tháng. Về chất lượng, những chiếc iPhone CPO chất lượng không kém gì hàng mới vì đã được kiểm duyệt lần thứ hai.

Đối với iPhone CPO, vỏ hộp mặt trước có thêm dòng chữ miêu tả sản phẩm và dòng Apple Certified Pre-Owned. Mặt sau vẫn in đầy đủ thông tin về xuất xứ, số serial, mã hiệu của iPhone. Điểm cần lưu ý chính là ký hiệu RFB (viết tắt của từ Refurbished) ở phía sau kí hiệu thị trường(LL/B/ZP,…).

iphone CPO 1 600x426 - iPhone CPO là gì?

Trong thời gian qua, iPhone CPO được rất nhiều người săn đón vì dòng sản phẩm mới chỉ chênh lệch với giá iPhone cũ khoảng 1.000.000 đồng và giá rẻ hơn nhiều so với dòng iPhone New đóng hộp truyền thống.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top