Connect with us

iPad Mini thế hệ thứ 5 có những nâng cấp nào đáng chú ý?

new ipad mini featured - iPad Mini thế hệ thứ 5 có những nâng cấp nào đáng chú ý?

iPad Mini thế hệ thứ 5 có những nâng cấp nào đáng chú ý?bài dởbài hay

Ngoài mẫu iPad Air 10.5 inch, Apple ngày hôm nay còn ra mắt chiếc iPad Mini mới với những nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng.
Giống iPad Air, iPad Mini mới cũng có màn hình 7.9 inch hỗ trợ công nghệ True Tone giúp màu sắc sống động hơn, ngoài ra còn có thể điều chỉnh theo môi trường sử dụng.

New iPad Mini Apple Pencil 600x338 - iPad Mini thế hệ thứ 5 có những nâng cấp nào đáng chú ý?

So với iPad Mini 4 ra mắt từ năm 2015, iPad Mini thế hệ thứ 5 nhận được sự nâng cấp phần cứng mạnh mẽ. Thiết bị mới sở hữu con chip A12 mạnh mẽ, camera chính có độ phân giải 8MP khẩu độ f/2.4, trong khi đó camera selfie đã đươc nâng lên 7 MP so với 1.2 MP trên iPad Mini 4.

Đáng chú ý, đây là chiếc iPad mini đầu tiên tương thích với Apple Pencil. Ngoài ra, nó cũng sở hữu các tính năng đa nhiệm y như những chiếc iPad đàn anh như chia màn hình Split View, chỉnh sửa kích thước cửa sổ Slide Over hay Drag and Drop.

iPad mini 600x273 - iPad Mini thế hệ thứ 5 có những nâng cấp nào đáng chú ý?

iPad Mini 5 sẽ có 2 phiên bản bộ nhớ trong là 64 GB và 256 GB, giá khởi điểm từ 399 USD gồm hai lựa chọn về kết nối là chỉ Wi-Fi và hỗ trợ mạng di động. Thiết bị có các màu là Bạc, Vàng và Xám. Apple đã cho phép đặt trước iPad mới ngay hôm nay, và sẽ chính thức lên kệ vào tuần sau.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top