Connect with us

Đã có iOS 12.3 bản chính thức, mời bạn tải về

ios 12 2 featured - Đã có iOS 12.3 bản chính thức, mời bạn tải về

Đã có iOS 12.3 bản chính thức, mời bạn tải vềbài dởbài hay

Rạng sáng nay, Apple đã chính thức ra mắt bản iOS 12.3 chính thức. Ngay bây giờ bạn đã có thể tải về để trải nghiệm.
Hiện tại, người dùng có thể cập nhật lên iOS 12.3 bản chính thức bằng cách vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm).

iOS 12.3 chỉ là một bản cập nhật nhỏ tập trung vào việc cải thiện hiệu năng, sửa lỗi cũng như nâng cấp ứng dụng Apple TV. Theo đó, bản cập nhật mới này sẽ cho phép người dùng đăng ký các dịch vụ phát trực tuyến của bên thứ ba từ trong ứng dụng. Ứng dụng TV được nâng cấp cũng sẽ có mặt ở nhiều nơi trên thế giới so với ứng dụng hiện có. Một số kênh được hỗ trợ bao gồm CBS All Access, Starz, Showtime, HBO, Mubi,…

Trong tương lai, chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn các dịch vụ được tích hợp thêm. Hầu hết các dịch vụ sẽ có thời gian dùng thử miễn phí. Trong khi đó, HBO đặc biệt hỗ trợ tải xuống nội dung ngoại tuyến.

iOS 12.3 sẽ mang lại một biểu tượng mới cho ứng dụng TV Remote và đem tới một vài cải tiến cho Wallet. Cụ thể, trên iOS 12.3 thì ứng dụng Wallet sẽ hiển thị lịch sử giao dịch chi tiết thay vì chỉ liệt kê một vài giao dịch cuối cùng như hiện tại. Apple đang thực hiện thay đổi này trước khi phát hành Apple Card vào cuối năm nay.

Ngoài iOS 12.3 và bản cập nhật cho Apple TV, Apple cũng phát hành watchOS 5.2.1 để mở rộng thị trường tương thích với ECG trên Apple Watch tới Ba Lan, Slovakia, Cộng hòa Séc, Croatia và Iceland. Cuối cùng, Apple phát hành macOS 10.14.5 tập trung chủ yếu vào sửa lỗi và cải thiện hiệu suất. Mac sẽ không có được ứng dụng TV riêng cho đến cuối năm nay với macOS 10.15.

Tại WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6, Apple cũng sẽ lần đầu giới thiệu bản cập nhật lớn iOS 13.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top