Connect with us

Đã có iOS 11.4.1, mời các bạn cập nhật

ios 12 beta 3 featured - Đã có iOS 11.4.1, mời các bạn cập nhật

Đã có iOS 11.4.1, mời các bạn cập nhậtbài dởbài hay

iOS 11.4.1 chính thức là phiên bản iOS mới nhất của Apple nếu không tính các phiên bản beta thử nghiệm của iOS 12.
Sau nhiều lần tung ra các bản beta iOS 11.4.1, hồi rạng sáng nay Apple đã chính thức tung ra phiên bản iOS 11.4.1 chính thức dành cho các thiết bị iOS. Trong phiên bản này Apple chủ yếu tập trung sửa lỗi và giúp HĐH hoạt động ổn định hơn, đồng thời hỗ trợ tính năng Find my AirPods nhằm giúp “tìm kiếm tai nghe bị thất lạc”. Tính năng USB Restricted Mode cũng chính thức được áp dụng, với tính năng này thì cổng USB sẽ vô hiệu hoá sau một khoảng thời gian, giúp máy của bạn trở nên khó bị hack và trộm dữ liệu hơn.

ios 11 4 1 - Đã có iOS 11.4.1, mời các bạn cập nhật

Để bật tính năng này bạn hãy vào Settings > Touch ID & Passcode (hoặc Face ID trong trường hợp bạn dùng iPhone X) > bật tuỳ chọn USB Accessories lên. Bạn cũng có thể bật tuỳ chọn Erase Data để iPhone tự động xoá hết tất cả dữ liệu trong máy trong trường hợp một ai đó nhập sai passcode 10 lần.

usb restricted mode - Đã có iOS 11.4.1, mời các bạn cập nhật

Nếu bạn đang dùng iOS 11.4 trở xuống, bạn có thể nâng cấp lên iOS 11.4.1 chính thức thông qua OTA bằng cách vào Settings > General > Software Update để cập nhật. Trường hợp bạn muốn nâng cấp qua iTunes bằng file IPSW tải về thì bạn có thể tải các file IPSW tại đây.

Một trường hợp nữa là nếu bạn lỡ cài profile iOS 12 beta (chưa lên), việc bạn cần là phải xoá Profile iOS 12 trước bằng cách vào Settings > General > Profiles > tìm mục iOS 12 beta profile và xoá đi, sau đó khởi động lại là có thể cập nhật được. Còn nếu đang dùng iOS 12 beta thì bạn buộc phải cắm vào máy tính và restore lại iOS 11.4.1.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top