Connect with us
airplay featured - Hướng dẫn thoát lỗi treo logo iTunes khi nâng cấp lên iOS 10

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Hướng dẫn thoát lỗi treo logo iTunes khi nâng cấp lên iOS 10


| 24/09/2016

Nếu bạn nâng cấp lên iOS 10 bị lỗi treo logo iTunes như hình bên dưới thì xem bài viết này nhé.

treo-logo-itunes

Cụ thể, không rõ vì lý do gì mà chiếc iPad 4 của mình nâng cấp lên iOS 10 bình thường không được. Có thể liên quan đến jailbreak (máy mình đang chạy iOS 7.1 đã jailbreak). Nâng cấp qua OTA thì không được rồi, nâng cấp qua iTunes bằng máy tính thì bị treo logo iTunes này.

Để thoát khỏi việc bị treo logo iTunes này để sao lưu dữ liệu nếu lỡ nâng cấp mà chưa kịp sao lưu. Bạn hãy tải về ứng dụng Wondershare Dr.Fone for iOS. Tải về tại đây (Có cả bản Windows lẫn Mac). Bạn cứ cài Free Trial là được rồi không cần bản quyền vì chỉ dùng tính năng thoát logo iTunes của nó chứ không xài gì khác. Sau khi tải về và cài đặt, bạn cắm thiết bị vào máy tính và chạy Wondershare Dr.Fone. Nếu máy bạn đang ở tình trạng trên thì Dr.Fone sẽ hiển thị cái giao diện như dưới đây.wondershare-dr-fone-for-ios

Bạn chỉ việc nhấn nút Restart the device, thiết bị bị treo logo táo sẽ khởi động lại và trở lại bình thường. Vậy là xong. Bạn hãy nhanh chóng sao lưu dữ liệu nếu quên nhé.

Nói thêm về việc nâng lên iOS 10 nếu gặp tình trạng này, mình cũng vọc nhiều cách và có một cách thành công. Đó là bạn vào Cydia, tìm tweak có tên là Cydia Eraser, cài vào và chạy để tiến hành xóa sạch dữ liệu và mọi thứ liên quan đến jailbreak khỏi máy (dĩ nhiên bạn nhớ sao lưu dữ liệu trước nhé). Sau khi xóa trắng máy và máy trở lại như hiện trạng ban đầu, lúc này bạn hãy nâng cấp máy lên iOS 10 qua OTA (Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm) là được.

Mình cũng không rõ tình trạng của mình có bị phổ biến không, nhưng cũng chia sẻ để nếu bạn bị thì có thể sử dụng thủ thuật này. Nhất là việc treo logo táo rất khó chịu.

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top