Connect with us
facebook featured - Hướng dẫn sao lưu từng album trên Facebook về máy tính

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Hướng dẫn sao lưu từng album trên Facebook về máy tính


| 31/08/2016

Có thể bạn không để ý chứ nhiều khi bạn chia sẻ rất nhiều hình ảnh trên Facebook, nhưng bạn có nghĩ đến trường hợp chẳng may tài khoản trục trặc hoặc bạn muốn đóng Facebook thì những hình ảnh này làm sao tải về, nhất là khi đến hàng trăm tấm. FbDLD là một ứng dụng online nhỏ gọn giúp bạn giải quyết đơn giản vấn đề này.

FbDLD có những ưu điểm bao gồm không cần phải cài đặt thêm ứng dụng lên máy tính, cho phép chọn sao lưu từng album ảnh riêng biệt, hỗ trợ sao lưu video, đồng thời ảnh sao lưu sẽ không bị giảm chất lượng. Để sử dụng FbDLD, đầu tiên bạn vào địa chỉ http://fbdld.com/. Nhấp vào nút Log In để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

fbdld-1

 

Đăng nhập vào Facebook của bạn và chọn OK để cấp quyền cho FbDLD truy xuất vào tài khoản của bạn. FbDLD chỉ xin quyền truy cập trang cá nhân công khai và quyền truy cập kho hình ảnh của bạn nên bạn có thể yên tâm.

fbdld-2

Sau khi cấp quyền, giao diện FbDLD sẽ thay đổi như hình bên dưới. Bạn sẽ có bốn tùy chọn để sao lưu bao gồm Photos Albums (sao lưu album ảnh), Tagged Photos (sao lưu các ảnh có tag bạn), Videos (sao lưu các video) và Page Albums (sao lưu album ảnh trên Page của bạn). Ở đây mình chọn Photos Albums và chọn tiếp Download your Facebook Photo albums để sao lưu một bộ album.

fbdld-3

Ở bước tiếp theo, bạn chọn album muốn sao lưu. Bạn có thể chọn Select All nếu muốn sao lưu toàn bộ. Sau đó nhấn Backup để tiến hành sao lưu.

fbdld-4

Tùy số lượng hình ảnh mà tiến trình sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Bạn để ý trạng thái của FbDLD để xem khi nào hoàn tất. Sau khi hoàn tất bạn để ý phía trên có nút Download Zip File, bạn hãy nhấn vào đây để tải về tập tin nén bao gồm tất cả hình ảnh đã được sao lưu.

fbdld-5

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top