Connect with us

Humble Monthly là gì?


Humble Monthly là gì?bài dởbài hay

Humble Monthly là một dịch vụ thu phí mà người dùng sẽ nhận lại một cơ số game PC hàng tháng, với giá trị gấp nhiều lần số tiền mà họ bỏ ra.
Humble Monthly là gì?

Đây là sản phẩm dịch vụ thu phí theo kiểu thuê bao ra mắt vào tháng 10/2015 của trang Humble Bundle, trước đó chuyên bán game theo các gói Bundle theo mô hình “cùng mua chung để được giá rẻ”. Với Humble Monthly, mỗi tháng người dùng đóng phí sẽ nhận được một cơ số game PC vào thứ sáu đầu tiên mỗi tháng, qua hình thức nhận key để kích hoạt trên Steam.

Từ tháng 2/2016 đến nay, Humble Bundle đã dùng một phần doanh thu từ dịch vụ Humble Monthly của họ để phát triển một số game Humble Trove độc quyền DRM-free cho người dùng Humble Monthly. Ngoài ra, 5% doanh thu từ dịch vụ Humble Monthly sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện trên thế giới, đồng nghĩa bạn vừa đóng phí để nhận game hay mức giá với mức giá cực kỳ ưu đãi và cũng vừa làm từ thiện nữa.

Điểm khác biệt so với các gói Bundle từ trước đến nay của Humble Bundle là người dùng sẽ không biết sẽ nhận được những game gì, tuy nhiên họ sẽ được biết trước từ một đến ba game “ăn tiền” trong danh sách này. Một khi đến ngày tiết lộ toàn bộ gói game nhận được, những người dùng đã đóng phí sẽ được nhận số game này. Tuy nhiên, những người đăng ký mới sẽ phải chờ đến tháng tiếp theo, hay nói một cách khác bạn sẽ không thể mua được các gói game này một khi toàn bộ danh sách game trong đó được tiết lộ khi đến ngày thứ sáu đầu tiên của tháng đó.

Chi phí của Humble Monthly là bao nhiêu?

Humble Monthly có bốn gói thanh toán gồm theo từng tháng, theo từng quý, và theo từng năm và mức phí cũng thay đổi theo hướng “mua nhiều thì rẻ hơn”. Các gói này đều có chức năng tự động gia hạn một tuần trước khi đến thời điểm tiết lộ toàn bộ danh sách game của tháng đó. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký gói sáu tháng. Mức phí chi tiết như sau:

Gói 1 tháng có mức phí 12USD/tháng.
Gói 3 tháng có mức phí 11,67USD/tháng, tức 35,01USD một quý.
Gói 6 tháng có mức phí 11,17USD/tháng, tức tổng cộng 67,02USD.
Gói 12 tháng có mức phí 11USD/tháng, tức tổng cộng 132USD.

Bạn có thể đăng ký gói dịch vụ Humble Monthly tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
Copyright © 2013-2018 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan | Tổ chức nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

To Top