Connect with us
image0019 - Huawei đã có mặt tại hệ thống Thế Giới Di Động

TECHNEWS

Huawei đã có mặt tại hệ thống Thế Giới Di Động


| 11/01/2016

Huawei thông báo chính thức có mặt trên toàn hệ thống siêu thị của Thế Giới Di Động. Với sự ra mắt lần này, Huawei sẽ lắp đặt 500 bàn trải nghiệm sản phẩm tại Thế Giới Di Động theo lộ trình từ nay cho đến hết Quý 1 năm 2016.

image001

Thời điểm hiện tại, đã có trên 250 địa điểm bán hàng của hệ thống trên toàn quốc có mặt bàn trải nghiệm Huawei và toàn bộ sản phẩm của Huawei đã được phủ trong toàn kênh bán lẻ của hệ thống. Các dòng smartphone mang thương hiệu Huawei có mặt tại thị trường Việt Nam: Huawei Y6, Huawei P8 Lite, Huawei G7 Plus sẽ được bán tại Thế Giới Di Động, cùng với dòng sản phẩm phân phối độc quyền mang thương hiệu Honor: Honor Bee, Honor 4C. Ngoài ra, dòng máy tính bảng Huawei Mediapad T1 7in, 8in, 10in, M2 được xem như bán chạy thứ 3 trong hệ thống Thế Giới Di Động vẫn sẽ được phân phối và mở rộng hơn. Như vậy, với gần 10 sản phẩm ra mắt lần này, Huawei cam kết sẽ đem lại nhiều lựa chọn hơn nữa đến với người tiêu dùng Việt về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh ở mọi phân khúc và dịch vụ tốt nhất

Ông Shawn Shu – Tổng giám đốc Consumer BG Huawei Việt Nam cho biết: “Năm 2015 đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của Huawei trên toàn cầu. Với sự có mặt của Huawei tại toàn bộ hệ thống Thế Giới Di Động – được xem là kênh bán lẽ smartphone hàng đầu của Việt nam trong dịp đầu năm mới 2016, Huawei đang từng bước hiện thực hóa vị thế toàn cầu của thương hiệu tại thị trường Việt Nam với chiến lược phân phối mở rộng, sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh trong mọi phân khúc.”

Nhân sự kiện này, Huawei kết hợp cùng Thế Giới Di Động triển khai chương trình ưu đãi “Trẩy hội Huawei, ngất ngây quà tết” dành riêng cho khách hàng mua sản phẩm Huawei trong dịp đầu năm mới. Chương trình diễn ra từ ngày 11/01/2016 đến ngày 20/01/2016 trên toàn quốc nhằm tri ân khách hàng trong dịp mua săm cuối năm và đón Tết Bính Thân. Khi tham gia chương trình Trẩy hội Huawei, ngất ngây quà tết tại trang điện tử https://www.thegioididong.com/huawei-tet, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một trong 200 phiếu mua hàng giảm 50% cho điện thoại Huawei Honor Bee.

Cách thức tham gia: khách hàng truy cập vào trang điện tử https://.www.thegioididong.com/huawei-tet đăng ký thông tin cá nhân để có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng 20 phiếu mua hàng giảm 50% vào cuối mỗi ngày. Khách hàng mang thông tin xác nhận trúng thưởng đến bất kỳ điểm bán hàng nào thuộc hệ thống siêu thị Thế Giới di động trên toàn quốc để được hưởng ưu đãi khi mua điện thoại Huawei Honor Bee.

Ngoài chương trình bốc thăm trúng thưởng mỗi ngày, Huawei cũng mang đến một chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các sản phẩm hiện đang phân phối tại hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động : chương trình mua trả góp 0% tặng kèm phiếu mua hàng 200.000 VNĐ cho điện thoại Huawei P8 Lite và Huawei G7Plus; tặng kèm phiếu mua hàng 100.000 VNĐ khi mua điện thoại Huawei Y6.

Chi tiết xem tại: https://www.thegioididong.com/huawei-tet.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top