Connect with us
HP PageWide Pro - HP công bố loạt máy in khổ A3 thế hệ mới

TECHNEWS

HP công bố loạt máy in khổ A3 thế hệ mới


| 13/09/2016

Hãng HP vừa có hai công bố quan trọng, gồm việc ra mắt loạt máy in khổ A3 đa chức năng mạnh mẽ (MFPs) được thiết kế để làm khuấy đảo phân khúc in ấn khổ A3 truyền thống trị giá 55 tỷ đô-la và công bố thỏa thuận mua lại mảng in ấn của công ty TNHH Samsung Electronics qua một giao dịch trị giá 1.05 tỷ đô-la, mức giá cao nhất từng có trong lịch sử mảng in ấn của HP.

HP công bố loạt máy in khổ A3 thế hệ mới

Danh mục đầy đủ các máy in A3 MFP gồm 3 máy in PageWide và 13 máy LaserJet với hơn 54 mã sản phẩm khác nhau cùng một loạt tính năng hỗ trợ người dùng hoàn thành tác vụ in ấn, bao gồm hộp đựng ghim bấm trong máy, chức năng đục lỗ, dập ghim, đóng cuốn. Bằng cách bổ sung những tính năng hữu ích, HP giúp nhà phân phối mở rộng lựa chọn với giá cả linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nền tảng HP PageWide phiên bản Enterprise và Pro hỗ trợ in màu với giá cạnh tranh, cùng tốc độ in cực cao và tiêu thụ ít điện năng hơn những sản phẩm máy in laser cùng dòng. HP PageWide có cấu tạo đơn giản với 3 thành phần có thể dễ dàng thay thế – giúp giảm chi phí cho nhà phân phối. Các máy in đơn hay đa chức năng có tốc độ in dao động từ 40 đến 60 trang/phút (lên đến 80 trang/phút ở chế độ Văn Phòng thông thường). Máy in dòng HP PageWide Pro sẽ ra mắt vào giữa năm 2017 và máy in dòng HP PageWide Enterprise sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2017.

HP LaserJet Managed MFP sẽ là phiên bản đa chức năng, có thể in màu hoặc in đơn sắc với tốc độ in khoảng 25 đến 60 trang/phút. Một số thành phần trong máy in LaserJets mới độ bền cao nhất và dễ dàng sửa chữa nhất so với các máy in laser A3 khác. Dòng máy này sẽ ra mắt vào đầu năm 2017.

HP công bố loạt máy in khổ A3 thế hệ mới

Bên cạnh thiết bị mới, HP giới thiệu Dịch vụ Thiết bị Thông minh, là một bộ công cụ điện toán đám mây và khả năng cảm biến dựa trên thiết bị nhằm nâng tầm trải nghiệm dịch vụ đáng kể. Dịch vụ này theo dõi, phân tích và khắc phục hàng loạt vấn đề, giúp giảm thiểu thời gian chờ và chi phí, chẳng hạn như dự đoán trước bộ phận máy cần thay thế và tránh tình trạng thiếu mực in hoặc chờ thay mực in. Với tính năng thông báo tự động tích hợp sẵn, người dùng luôn quản lý được công việc và không bị thiếu tài nguyên in ấn.

Dịch vụ Thiết bị Thông minh tương thích trên các dòng máy in HP và các máy in đa chức năng (MFP) có FutureSmart ra mắt năm 2012, và các máy thế hệ mới bao gồm máy in A3 PageWide và LaserJet. Do đó, Dịch vụ Thiết bị Thông minh giúp tăng độ hiệu quả của dịch vụ trên dàn máy của đối tác, và cải thiện thời gian hoạt động trên thiết bị của khách hàng. Dịch vụ này sẽ được cung cấp miễn phí cho các đối tác nhất định, trên mọi thiết bị sử dụng nguồn cung cấp chính hãng từ HP theo hợp đồng.

HP cho biết, các dòng máy HP PageWide và LaserJet Enterprise đều được trang bị những tính năng bảo mật như Sure Start, Run-time Instruction Detection và Whitelisting, giúp chúng trở thành những máy in bảo mật bậc nhất trên thế giới. Các máy in HP PageWide Pro sở hữu những tính năng bảo mật hàng đầu, nổi bật như khởi động an toàn, và kiểm tra toàn diện firmware.

Tất cả máy in  HP PageWide và LaserJet mới đều có thể sử dụng dịch vụ bảo mật của HP  cũng như danh mục phần mềm quản lý và bảo mật JetAdvantage, bao gồm nền tảng điện toán đám mây JetAdvantage on Demand, nhằm giảm sự lo ngại của khách hàng trong việc bảo vệ và quản lý thiết bị.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top