Connect with us

Xem video nhanh hơn khi mạng yếu với Hola Video Accelerator

Hola Video Accelerator featured - Xem video nhanh hơn khi mạng yếu với Hola Video Accelerator

Xem video nhanh hơn khi mạng yếu với Hola Video Acceleratorbài dởbài hay

Hola Video Accelerator có thể giúp cải thiện tốc độ xem video trên máy tính hay trên Android mỗi khi mạng internet không ổn định.
Hola Video Accelerator hoàn toàn miễn phí và vô cùng dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng ngay và không yêu cầu ràng buộc gì cả. Hiện tại, Hola Video Accelerator hỗ trợ trên Chrome và Android.

1. Trên Chrome:

Hola Video Accelerator hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng trên Chrome cho nên nó chỉ có thể tối ưu tốc độ phát video trong trình duyệt này.

Bạn vào đây hay liên kết bên dưới > Add to Chrome > Add extension để cài đặt tiện ích mở rộng này.

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fchrome.google - Xem video nhanh hơn khi mạng yếu với Hola Video Accelerator
STJvhjqi WetFpsDWqRSpjVg7XJcfM4 Mxtzs7G9kOmybkHHvNIdnEOS1WbZWgovguIWXg E4Yo=w128 h128 e365 - Xem video nhanh hơn khi mạng yếu với Hola Video Accelerator
Developer: hola.org
Price: Free

Cách sử dụng Hola Video Accelerator rất đơn giản, bạn mở video bất kỳ trên trình duyệt và phát xem bình thường. Tiếp theo, bạn bấm biểu tượng Hola Video Accelerator trên thanh công cụ > bấm biểu tượng tiện ích. Hoặc nút biểu tượng power để bật tắt tính năng.

2018 11 12 16 52 12 1 600x365 - Xem video nhanh hơn khi mạng yếu với Hola Video Accelerator

Khi chế độ tăng tốc được kích hoạt sẽ có dòng Video accelerator on và biểu tượng tiện ích trên thanh công cụ chuyển sang màu xanh. Để có thể tối ưu tốc độ phát của video là nhờ Hola Video Accelerator sử dụng băng thông internet và ưu tiên cho việc phát video. Cho nên những công việc khác đang dùng mạng sẽ chậm đi hẳn.

 

2. Trên Android:

Việc sử dụng Hola Video Accelerator trên Android cũng giống như trên máy tính. Nhưng trước tiên, bạn cần cài đặt Hola Video Accelerator cho thiết bị của mình.

Ứng dụng tương thích Android 4.0.3 trở lên. Dung lượng 2,5 MB.

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fplay.google.com%2Fstore%2Fapps%2Fdetails%3Fid%3Dorg.hola - Xem video nhanh hơn khi mạng yếu với Hola Video Accelerator
OtHYHYP guUi6rtbBN7hZkGEg1hHeRaMb 8givDufJ7eIPdUOs9 sVlhIGmdQCo0lw=s180 - Xem video nhanh hơn khi mạng yếu với Hola Video Accelerator
Developer: Hola
Price: Free

Khởi động Hola Video Accelerator, bạn bấm Free để vào giao diện sử dụng. Tiếp theo, bạn gạt nút Off sang phải để chuyển sang trạng thái On – kích hoạt. Khi hoạt động, Hola Video Accelerator sẽ sử dụng một số tài nguyên của thiết bị (Wi-Fi, mạng di động) để tối ưu cho tốc độ phát video.

Screenshot 20181112 163545 338x600 - Xem video nhanh hơn khi mạng yếu với Hola Video Accelerator

Bây giờ, bạn có thể mở video trên ứng dụng hay trong trình duyệt để kiểm tra. Hola Video Accelerator có thể hoạt động khi đóng giao diện. Nếu muốn dừng tính năng, bấm Turn video accelerator off của Hola Video Accelerator trên màn hình thông báo.

Screenshot 20181112 163900 338x600 - Xem video nhanh hơn khi mạng yếu với Hola Video AcceleratorCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top