Connect with us
SBEO7556 - Hoàng Thùy Linh trở thành đại diện chính thức cho Vivo V5 tại Việt Nam

TECHNEWS

Hoàng Thùy Linh trở thành đại diện chính thức cho Vivo V5 tại Việt Nam


| 03/12/2016

Tại sự kiện ra mắt Vivo V5 vừa qua, Vivo Smartphone đã chính thức giới thiệu ca sĩ Hoàng Thùy Linh là gương mặt đại diện chính thức cho dòng sản phẩm này tại Việt Nam.

sbeo7556

Là một trong những nghệ sĩ tiên phong trong thể loại nhạc pop-dance, EDM… Hoàng Thùy Linh ngày càng gây ấn tượng mạnh với công chúng qua các sản phẩm âm nhạc được đầu tư chuyên nghiệp và mang dấu ấn riêng biệt. Việc lựa chọn Hoàng Thùy Linh trở thành đại sứ chính thức của Vivo V5 là sự khẳng định mạnh mẽ những thay đổi ấn tượng mà Vivo V5 sẽ mang lại cho giới trẻ Việt Nam.

sbeo7713

Chia sẻ về sự lựa chọn này, ông Brent Samuel Loree – Đại diện Vivo Global cho biết: “Tiêu chí hàng đầu để lựa chọn người đồng hành cùng sản phẩm chính là sự đồng điệu giữa sản phẩm và người đại diện. Hoàng Thuỳ Linh là ca sĩ trẻ, bản lĩnh, sáng tạo, không ngừng bứt phá và khẳng định chất riêng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Việc Hoàng Thuỳ Linh trở thành đại sứ chính thức của Vivo V5 là một dấu mốc quan trọng cũng như thành quả của sự bứt phá, không tự đóng khung bản thân trong bất kỳ giới hạn nào của cô. Đây cũng chính là thông điệp mà Vivo V5 mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam”.

sbeo7719

Cùng với việc công bố Hoàng Thùy Linh là đại diện cho dòng sản phẩm V5, đại diện Vivo smartphone tại Việt Nam cho biết thêm, rằng hãng đặt ra mục tiêu lọt vào top 5 tại thị trường Việt Nam vào năm 2017. Để làm được điều này, Vivo sẽ tập trung mở rộng các kênh phân phối sản phẩm đến các cửa hàng rộng khắp cả nước.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top