Connect with us
DKN GuRWkAAEa8p - Hitachi ra mắt công ty mới Hitachi Vantara

TECHNEWS

Hitachi ra mắt công ty mới Hitachi Vantara


| 30/09/2017

Hitachi chính thức ra mắt công ty thành viên mới là Hitachi Vantara, được kỳ vọng sẽ tận dụng thế mạnh về đổi mới sáng tạo, phát triển cộng với bề dày kinh nghiệm từ các công ty con trong tập đoàn Hitachi nhằm phát triển các giải pháp dựa trên dữ liệu cho các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp.

Hitachi Vantara là công ty kinh doanh tích hợp trên cơ sở hợp nhất hoạt động của Hitachi Data Systems, Hitachi Insight Group và Pentaho nhằm tận dụng sức mạnh đổi mới sáng tạo cho xã hội của Hitachi trên cả lĩnh vực công nghệ vận hành (OT) và công nghệ thông tin (IT). Với việc ra mắt thị trường các dịch vụ và giải pháp dữ liệu mới, Hitachi Vantara sẽ giúp khách hàng đạt được những mục tiêu cụ thể, từ đó thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội.

DKN GuRWkAAEa8p 600x338 - Hitachi ra mắt công ty mới Hitachi VantaraStorageReview Hitachi Vantara 600x419 - Hitachi ra mắt công ty mới Hitachi Vantara

Được biết, Hitachi Vantara sẽ tiếp tục cung cấp hạ tầng chất lượng cao và công nghệ phân tích vốn đã được các doanh nghiệp tin dùng để có được các dữ liệu thiết yếu tại các trung tâm dữ liệu, sử dụng công nghệ đám mây và các đổi mới sáng tạo tiên tiến nhất. Công ty thành viên mới của Hitachi hướng đến thị trường Internet Kết nối vạn vật (IoT) mới nổi mà trên thị trường hiện chưa có doanh nghiệp nào chinh phục.

Hitachi Vantara cũng sẽ tiếp tục phát triển thế mạnh về công nghệ phân tích và quản lý dữ liệu uy tín, bao gồm cơ sở hạ tầng dữ liệu gắn liền với tên tuổi Hitachi, các giải pháp tính toán và lưu trữ và phần mềm Pentaho.

Công ty tập trung phát triển các giải pháp chiến lược về phần mềm và dịch vụ, bao gồm phần mềm và dịch vụ của Trung tâm Dữ liệu Thông minh Hitachi, Lumada, nền tảng IoT của Hitachi – hiện đã được biết đến như một phần mềm thương mại độc lập, và các dịch vụ đồng sáng tạo của Hitachi.

DKN GuRWkAAEa8p 600x338 - Hitachi ra mắt công ty mới Hitachi Vantara

Phiên bản Lumada 2.0 được công bố đồng thời trong hôm nay đã được cập nhật đầy đủ các tính năng ưu việt như trí tuệ nhân tạo nâng cao (AI), máy tính tự động phân tích và khả năng phân tích dữ liệu tiên tiến. Lumada có thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn cho phép vận hành tại chỗ hoặc trên dữ liệu đám mây, và hỗ trợ triển khai IoT ở cả miền biên và miền lõi.

Đại diện Hitachi Vantara cho biết: công ty sẽ tập trung cung cấp dịch vụ toàn cầu cho các công ty Fortune 1000 với các sản phẩm quản lý dữ liệu, hạ tầng, nội dung và phân tích tốt nhất và các giải pháp IoT cho một số ngành như dịch vụ tài chính và bảo hiểm, chính phủ, công nghiệp/sản xuất, viễn thông và vận tải.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top