Connect with us
iphone 8

TECHNEWS

Hình ảnh iPhone 8 concept bất ngờ rò rỉ bên iPhone 7


| 26/04/2017

Mặc dù đến tháng 9 mới được ra mắt nhưng năm nay hình ảnh iPhone 8 concept đã xuất hiện từ rất sớm.

Cụ thể, Slash leaks – một trang web chuyên đăng tải hình ảnh và thông tin về các thiết bị khá nổi tiếng vừa đăng tải các hình ảnh iPhone 8 concept dạng 3D nhằm mục đích so sánh kích thước giữa iPhone 8, iPhone 7 Plus và iPhone 6s.

hình ảnh iphone 8 concept 3D

Trong những hình ảnh iPhone 8 concept bên cạnh những chiếc iPhone khác này, chúng ta dễ dàng thấy được iPhone 8 sở hữu cụm camera kép ở mặt sau và được sắp xếp theo chiều thẳng đứng thay vì nằm ngang như iPhone 7 Plus. Bên cạnh đó, bên dưới logo của Apple còn xuất hiện thêm một lỗ nhỏ có thể là nơi Apple đặt cảm biến vân tay cho iPhone 8 sau khi nút Home đã bị loại bỏ hoàn toàn.

iphone 8

Ở mặt trước, hình ảnh iPhone 8 concept này gần như xác định iPhone 8 sẽ hoàn toàn loại bỏ nút Home cứng và chúng ta có thể nhận thấy rõ ràng mặt trước của iPhone 8 gần như bằng phẳng.

Hồi tuần trước, Trải Nghiệm Số cũng có thông tin về hình ảnh iPhone 8 với thiết kế chính thức. Những hình ảnh thiết kế của iPhone 8 được cho là có nguồn gốc từ một số người bên trong nhà máy Foxconn. Mẫu thiết kế này cũng cho thấy rõ iPhone 8 sẽ không còn sử dụng cảm biến vân tay tích hợp trên nút Home cứng quen thuộc nữa. Rất có khả năng Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay siêu âm ngay dưới màn hình của máy.

Những hình ảnh mới đây so với hình ảnh bị rò rĩ từ tuần trước có nhiều điểm rất giống nhau càng làm tăng khả năng cho thấy đây là những thông tin rò rỉ chính xác.

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top