Connect with us

Cách tắt cửa sổ chat tư vấn khi vào các trang web

hello goodbye featured - Cách tắt cửa sổ chat tư vấn khi vào các trang web

Cách tắt cửa sổ chat tư vấn khi vào các trang webbài dởbài hay

Hiện nay, rất nhiều trang bán hàng hoặc dịch vụ hay nhúng các cửa sổ chat như Messenger vào. Mỗi khi bạn vào trang web thì cửa sổ sẽ hiển thị góc phải kèm theo tiếng chuông khá phiền. Nếu bạn hoàn toàn không quan tâm những cửa sổ này mà chỉ có ý định lướt web. Hãy sử dụng một tiện ích mở rộng có tên Hello, Goodbye! – Chat popup blocker.
Tiện ích mở rộng này có cả phiên bản dành cho Chrome và Firefox, nó giúp chặn rất nhiều loại cửa sổ chat bất ngờ hiện ra khi bạn lướt các trang web. Rất nhiều cửa hàng trực tuyến có xu hướng thêm trò chuyện Messenger bật lên trang web của họ. Những pop up trò chuyện trên các trang web có thể hữu ích, hoặc chúng có thể gây phiền nhiễu. Nếu bạn không thích chúng, bạn có thể ẩn chúng trong Chrome và Firefox bằng tiện ích mở rộng này.

chat head 1 - Cách tắt cửa sổ chat tư vấn khi vào các trang web

Tiện ích mở rộng Hello, Goodbye! – Chat popup blocker sẽ không chỉ chặn các cửa sổ bật lên trò chuyện trên Facebook Messenger mà cả các dịch vụ bật lên trò chuyện khác. Nó chỉ hoạt động trên các trang web, vì vậy nếu bạn truy cập vào một Fanpage nào đó trên Facebook, cửa sổ Messenger cũng sẽ bật lên mà Facebook tích hợp sẽ vẫn mở. Nó sẽ không chặn Messenger khi bạn vào Facebook.

Hello, Goodbye! – Chat popup blocker rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt vào là sẽ không còn thấy các cửa sổ chat nữa. Nếu muốn bật lại, bạn chỉ có một cách là tắt hoặc xóa tiện ích mở rộng này đi, hoàn toàn không có tùy chọn thêm nào.

Tải về theo liên kết bên dưới:CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top