Connect with us
GoPro Hero 6 Black - GoPro Hero 6 Black là thiết bị gì?

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

GoPro Hero 6 Black là thiết bị gì?


| 08/10/2017

GoPro Hero 6 Black là thiết bị camera hành trình vừa mắt cho phép người dùng quay video 4K tốc độ 60 fps.

So với phiên bản tiền nhiệm là Hero 5 thì GoPro Hero 6 Black trang bị nhiều tính năng mới cũng như một vi xử lý mới có tên là GP1 do chính tay GoPro thiết kế. Nhờ vậy sản phẩm có thể quay video 4K 60fps và quay slow motion 1080p 240fps, đồng thời cải thiện dải tương phản động trong video và ảnh chụp. Những con số này ấn tượng hơn nhiều so với phiên bản Hero5.

GoPro Hero 6 Black là gì?

Về thiết kế, Hero 6 Black vẫn mang dáng dấp bên ngoài tương tự Hero 5, cùng những trang bị quen thuộc như khả năng chống nước, tính năng tăng tốc độ khung hình, cải thiện chất lượng ảnh tổng thể và tốc độ.

Những thế hệ camera hành trình trước đây của GoPro đã có khả năng quay video 4K nhưng từ lâu nay vận động viên và những người dùng chuyên nghiệp luôn muốn GoPro tăng thêm tốc độ khung hình. Giờ đây, GoPro Hero 6 Black đã có khả năng quay video độ phân giải 4K ở tốc độ 60 khung hình trên giây. 

Ngoài ra, GoPro Hero 6 Black cũng có khả năng quay video slow-motion. Cụ thể, người dùng có thể quay video slow-motion tốc độ 120 khung hình trên giây ở độ phân giải 2.7K hoặc 240 khung hình trên giây ở độ phân giải 1080p.

GoPro Hero 6 Black 600x338 - GoPro Hero 6 Black là thiết bị gì?

Ngoài ra, với kết nối Wi-Fi 5GHz, Hero 6 Black có khả năng chuyển video sang smartphone nhanh hơn 3 lần so với trước đây. GoPro cũng khoe rằng Hero 6 Black có khả năng ổn định hình ảnh tốt hơn dù vẫn sử dụng công nghệ ổn định hình ảnh kỹ thuật số chứ không phải quang học.

Camera hành trình mới của GoPro vẫn có khả năng chụp ảnh 12 MP ở định dạng JPG hoặc RAW và chế độ Wide Dynamic Range của GoPro. Tuy nhiên, nó có khả năng chụp tốt hơn so với Hero 5 Black trong điều kiện thiếu sáng và cung cấp ảnh chất lượng tốt hơn trong mọi điều kiện.

Hero 6 Black được bán với giá 499 USD (khoảng 11 triệu đồng), đắt hơn 100 USD so với các thế hệ trước. Sản phẩm hiện đã lên kệ bán hàng tại thị trường Mỹ.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top