Connect with us

Dùng Google Results Previewer xem trước trang web khi tìm kiếm trên Google

Google Results Previewer featured - Dùng Google Results Previewer xem trước trang web khi tìm kiếm trên Google

Dùng Google Results Previewer xem trước trang web khi tìm kiếm trên Googlebài dởbài hay

Google Results Previewer giúp bạn xem trước trang web mà không cần mở khi tìm kiếm trên Google từ Chrome.
TNS trong một bài viết trước có giới thiệu url render giúp bạn xem trước trang web khi tìm kiếm trên Google mà không cần truy cập. Google Results Previewer cũng có chức năng tương tự nhưng vẫn có đặc điểm nổi bật sẽ được trình bày bên dưới.

Bạn vào đây hay liên kết bên dưới > bấm Add to chrome > Add extension để cài đặt tiện ích mở rộng này.

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fchrome.google - Dùng Google Results Previewer xem trước trang web khi tìm kiếm trên Google
kV6dnO LCg2MXD2Kmwi9sNJjw P02uLWc0M5ofBsGjXORhTXHdFkcQCTb9COBQew uoLN0hgGQ=w128 h128 e365 - Dùng Google Results Previewer xem trước trang web khi tìm kiếm trên Google

Việc xem trước trang web ngay tại trang tìm kiếm có thể giúp ích bạn khi cần biết, nắm bắt trước nội dung trang web sẽ truy cập. Bạn không phải mở tab mới và có thể tương tác với trang web (xem video, nghe nhạc, chơi game, bình luận,…) như trong trang web bình thường.

ca76897f fa33 46a4 bf47 16b189c55fa5?auto=format&auto=compress&codec=mozjpeg&cs=strip&w=657 - Dùng Google Results Previewer xem trước trang web khi tìm kiếm trên Google

Cài đặt xong, bạn không cần phải thiết lập gì cả và sử dụng ngay chức năng của của extension. Mở Google hay nhập từ khóa tìm kiếm trong thanh địa chỉ Chrome. Trong trang kết quả, bạn rê chuột lên liên kết mong muốn để mở giao diện xem trước trang web đó với Google Results Previewer.

2019 04 01 16 13 23 600x285 - Dùng Google Results Previewer xem trước trang web khi tìm kiếm trên Google

Giao diện xem trước đặt ở bên phải trang tìm kiếm và khi rê chuột vào nó sẽ mở rộng ra 2/3 màn hình. Đây là điểm nổi bật hơn hẳn url render, cho không gian xem lớn hơn và thoải mái hơn khi tương tác trên trang web. Khi bạn rê chuột bên ngoài giao diện thì nó sẽ trở lại giao diện xem trước bình thường.

2019 04 01 16 12 36 600x285 - Dùng Google Results Previewer xem trước trang web khi tìm kiếm trên Google

Giao diện xem trước luôn cố định và chỉ biến mắt khi bạn bấm lên vùng trống trên trang kết quả tìm kiếm hay chuyển sang trang kết quả khác. Hiện tại, tiện ích mở rộng chỉ mới hỗ trợ Google nhưng bạn có thể góp ý, kêu gọi nhà phát triển bổ sung thêm nhiều dịch vụ khác bằng cách liên lạc qua jesse_rowe@outlook.com.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top