Connect with us

Google ra mắt Pixel Slate: máy tính bảng chạy Chrome OS, trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 8

pixel slate tablet chrome os featured - Google ra mắt Pixel Slate: máy tính bảng chạy Chrome OS, trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 8

Google ra mắt Pixel Slate: máy tính bảng chạy Chrome OS, trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 8bài dởbài hay

Tại sự kiện ở New York vừa mới diễn ra hôm nay, cùng với hai mẫu điện thoại Pixel 3 và Pixel 3 XL thì Google cũng vừa giới thiệu mẫu máy tính bảng Pixel Slate.
Theo đó, đây có thể sẽ là đối thủ của iPad Pro và Surface Pro. Pixel Slate là chiếc máy tính bảng chạy Chrome OS với bàn phím có thể tháo rời mà Google gọi là bàn phím Pixel Slate. Tùy vào khả năng tài chính của người dùng mà máy có thể có hiệu năng “đụng nóc” với cấu hình cao nhất là Core i7 thế hệ thứ tám với 16 GB RAM và 256 GB lưu trữ với mức giá 1599USD hoặc cấu hình rẻ nhất là Celeron với 4GB RAM và 32 GB lưu trữ chỉ có 599USD.

pixel slate tablet chrome os 2 600x391 - Google ra mắt Pixel Slate: máy tính bảng chạy Chrome OS, trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 8

Mặt trước máy là loa stereo với camera 8MP cả trước lẫn sau và màn hình 12,3 inch có độ phân giải 2000 x 3000 và cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn. Theo Google thì màn hình của họ nhanh hơn và tiết kiệm pin hơn so với màn hình LCD truyền thống. Tuy nhiên, máy không hỗ trợ thẻ nhớ và cũng không có cổng cắm tai nghe 3,5mm.

Bàn phím Pixel Slate được bán với giá 199USD, có đèn nền, trackpad và cả phím cho Google Assistant. Điều đáng ngạc nhiên là các phím nhấn của bàn phím này đều có hình tròn hoặc bo tròn khá lạ mắt. Nếu muốn dùng bút Pixel Pen thì bạn có thể mua riêng với giá 99USD nữa nhưng thiết bị này cuối năm mới bán.

pixel slate tablet chrome os 1 600x338 - Google ra mắt Pixel Slate: máy tính bảng chạy Chrome OS, trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 8

Người dùng hiện có thể đặt trước Pixel Slate từ Google. Những ai đặt mua máy sẽ được tặng 3 tháng sử dụng dịch vụ YouTube TV.

Theo The VergeCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top