Connect with us
google duo featured - Google đã chính thức ra mắt ứng dụng chat video Google Duo

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Google đã chính thức ra mắt ứng dụng chat video Google Duo


| 16/08/2016

Google vừa chính thức ra mắt ứng dụng chat video mới toanh Google Duo sau khi được giới thiệu lần đầu tiên tại Google I/O hồi tháng 5 vừa qua.

google-duo-1

Có thể nói Google Duo ra mắt nhằm cạnh tranh trực tiếp với FaceTime của Apple hay là Facebook Messenger của Facebook. Ứng dụng có giao diện cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ cần lướt danh bạ, chọn người gọi và bấm nút để bắt đầu thoại video với nhau.

Tận dụng thế mạnh về công nghệ và đường truyền, Google hứa hẹn công cụ Duo mới của mình cho phép chat qua video với chất lượng rất tốt, đồng thời khả năng hỗ trợ đa nền tảng của ứng dụng cũng rất được chú trọng, người dùng iPhone có thể gọi cho người dùng Android cũng rất dễ dàng, tính năng này hơn hẳn FaceTime chỉ chạy trên iOS.

google-duo-2

Tính năng Knock Knock cũng cực kỳ thú vị khi một đoạn video nhỏ của người gọi sẽ được hiển thị lên trước khi người dùng nhấc máy. Họ có thể biết người gọi hiện đang ở đâu và làm gì trước khi quyết định trò chuyện với người đó (tính năng này chỉ hoạn động trên Android). Với Duo, người dùng cũng không cần quan tâm đến việc tùy chỉnh chất lượng cuộc gọi video, ứng dụng sẽ tự động làm mọi thứ thay bạn để cho chất lượng tốt nhất, nếu bạn thấy chất lượng hình ảnh cuộc gọi bị giảm hay hình ảnh bị nhòe nghĩa là đường truyền đang chậm và Duo đang giảm chất lượng hình ảnh xuống nhằm đảm bảo cuộc gọi vẫn diễn ra.

Vẫn còn chưa rõ Google Duo có thành công hay không khi các ứng dụng chat video khác đều đã có thị trường, tuy nhiên với việc đơn giản hóa gần như mọi thứ để biến thành một ứng dụng “Facetime” đa nền tảng thì ứng dụng cũng rất đáng trải nghiệm qua. Không cần tài khoản Google, không rườm rà giao diện, đơn giản chỉ việc bật ứng dụng và gọi như dùng ứng dụng điện thoại.

Tải về Google Duo theo liên kết bên dưới:

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top