Connect with us
Adidas 3D runner giay in bang cong nghe 3D - Giày in bằng công nghệ 3D, tại sao không?

TECHNEWS

Giày in bằng công nghệ 3D, tại sao không?


| 13/12/2016

Bạn sẽ phải bỏ ra 333 USD (tương đương 7,7 triệu đồng) để có thể mang về 3D Runner – mẫu giày đầu tiên được Adidas tạo ra bằng công nghệ in 3D với số lượng giới hạn.

Giày in bằng công nghệ 3D, tại sao không?

Công nghệ in 3D hầu như đã không còn xa lạ với nhiều người khi nó được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả các sản phẩm tạo nên phong cách cho người tiêu dùng.

Ý tưởng về những mẫu giày dép in 3D của Adidas đã có từ những năm trước đây dẫn đến sự ra đời khái niệm Futurecraft 3D của hãng vào năm 2015. Tuy nhiên, phải đến hiện tại thì công ty thể thao từ Đức mới có thể giới thiệu và bán ra những mẫu giày được tạo ra bằng công nghệ in 3D đầu tiên. Với số lượng giới hạn, người dùng hẳn sẽ mất chút công sức để có thể sở hữu được sản phẩm độc đáo này.

Vậy 3D Runner có gì đặc biệt? Về thiết kế, 3D Runner không khác gì mấy so với mẫu giày được một trong những vận động viên của Adidas đoạt huy chương trong Olympic Rio 2016 sử dụng. Nó có một lớp Primeknit đen phía trên, tương tự những mẫu giày Yeezys hay Ultra Boosts, và một đế đệm được làm từ vật liệu in 3D-điểm nhấn chính trên đôi giày. Mẫu giày này được Adidas thiết kế đặc biệt, cấu trúc dày đặc ở những vị trí lực tác động lớn và ngược lại thiết kế mỏng hơn ở những vị trí ít bị tác động. Điều này lý giải vì sao giày có khả năng đàn hồi lớn, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

3D Runner hiện được bán tại New York, London và Tokyo với mức giá 333 USD.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top