Connect with us

Giải pháp thay thế tạm Appsync trên iOS 11

appsync unified cho ios 10 featured - Giải pháp thay thế tạm Appsync trên iOS 11

Giải pháp thay thế tạm Appsync trên iOS 11


Giải pháp thay thế tạm Appsync trên iOS 11


bài dởbài hay ()

Karen đã phát triển xong AppSync Unified cho iOS 11, nhưng “bạn ấy” chỉ muốn phát hành AppSync trên Cydia của saurik, cho nên chúng ta phải chờ một thời gian nữa. Vậy bây giờ giải pháp thay thế AppSync là gì?
Nếu bạn không biết về Appsync thì đây là tweak cho phép bạn cài các ứng dụng và game bằng các “chứng chỉ số ảo”, không cần thông qua Apple. Đây là tweak cơ sở cho những kênh như Appvn, AppCake,… hoạt động. Hiện tại Karen – tác giả của AppSync – xác nhận tweak của mình đã có thể hoạt động trên iOS 11, nhưng chưa vội phát hành vì muốn ra mắt cùng với Cydia của saurik.

Một tweak khác có tính năng tương tự là Ext3nder thì lại không tương thích với iOS 11. Chỉ còn lại duy nhất một tweak là có thể hoạt động “tạm ổn” trên iOS 11, đó là Immortal. Trước đây Trải Nghiệm Số cũng từng có giới thiệu Immortal trong bài Khắc phục triệt để vấn đề certificate hết hạn cho máy jailbreak iOS 10. Thực ra tweak này vẫn hoạt động được trên iOS 11, bạn có thể tải về file DEB Immortal tại đây và dùng Tweak Installer để cài vào máy. Immortal có thể khắc phục được giới hạn chỉ cho cài ba ứng dụng thông qua Cydia Impactor, cũng như giới hạn 7 ngày thu hồi chứng chỉ số của Apple. Tuy nhiên điểm yếu của tweak này đó chính là… chỉ hoạt động trong môi trường jailbreak, do đó nếu bạn tắt máy thì tự nhiên tweak này “mất thiêng”, mọi thứ lại không hoạt động. Do đó tweak này chỉ phù hợp cho các bạn ít khi tắt máy và vẫn giữ jailbreak, còn nếu bạn hay tắt thì nên đợi AppSync Unified hay Ext3nder.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top