Connect with us
legend of zelda 2 featured - Giả lập The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã mượt hơn trên máy tính

GAME

Giả lập The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã mượt hơn trên máy tính


| 22/03/2017

Sau hơn hai tuần cải tiến, trình giả lập để chơi tựa game The Legend of Zelda: Breath of the Wild trên máy tính đã chạy mượt hơn rất nhiều.

Đó chính là trình giả lập Cemu. Không lâu sau ngày phát hành chính thức, Cemu đã cho giới thiệu sản phẩm mới của họ trên Reddit để tập trung vào việc giả lập chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild trên máy tính. Ở bản Cemu 1.7.4 preview thì game đã mượt hơn rất nhiều, bạn có thể tham khảo video bên dưới:

Nếu bạn chưa biết về CEMU thì đây là một ứng dụng giả lập đang ở trong giai đoạn phát triển chủ yếu để chơi game The Legend of Zelda: Breath of the Wild trên máy tính. Tuy nhiên CEMU đòi hỏi máy cấu hình rất cao, theo một game thủ ở Việt Nam thì ở phiên bản trước thì máy tính với CPU Core i7 7700K, mainboard Z270 Maximus IX Hero, 32GB RAM và card đồ họa GTX 1080 cũng bó tay với game. Hy vọng những cải tiến mới của trình giả lập sẽ ngày càng được tối ưu hơn và tương thích với máy có cấu hình thấp hơn.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild, đây là tựa game được phát hành đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 30 của toàn bộ dòng game. Với sự hoàn hảo từ nội dung, đồ họa cho đến gameplay, tựa game này đã nhận được rất nhiều điểm số tuyệt đối 10/10 từ các tạp chí game hàng đầu thế giới. Tham khảo thêm thông tin về game tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top