Vào hôm qua, kênh YouTube chính thức của RPCS3 đã tung ra đoạn video chơi giả lập Asura’s Wrath trên máy tính bằng RPCS3. Ấn tượng hơn là game được chơi ở phân giải 4K trên một thiết bị đủ mạnh.
Tựa game Asura’s Wrath độc quyền trên console giờ đây đã có thể chơi được trên máy tính bằng trình giả lập RPCS3 từ đầu đến cuối, và cả DLC mà không gặp phải vấn đề gì. Đồ hoạ cũng được thể hiện rất tốt nhờ engine được cải thiện. Hiện tại theo nhóm phát triển thì để chơi game đạt 30fps thì máy tính phải có CPU tối thiểu là i5 4670K. Nhóm cũng đã có chia sẻ thêm một số mẹo để cấu hình trình giả lập sao cho chơi Asura’s Wrath cũng như một tựa game khác là Drakengard 3 được tốt nhất, không bị các lỗi đồ hoạ lặt vặt.
Hồi tháng 3, nhóm RPCS3 cũng đã có một bản cập nhật quan trọng nhằm vào các tựa game độc quyền nổi tiếng trên PS3 như Red Dead Redemption hay The Last of Us. Tuy nhiên hiện tại các tựa này vẫn chưa thể chơi được full game. Tuy nhiên nhóm sẽ cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm nhất.
Bạn có thể tải trình giả lập RPCS3 tại đây. Tham khảo thêm hướng dẫn tại đây.