Thông tin game Watch Dogs: Legion

Bối cảnh Watch Dogs Legion diễn ra tại Anh

Cốt truyện của Watch Dogs Legion tập trung vào những nỗ lực tại chi nhánh London của nhóm hacker DedSec trong cuộc chiến chống độc quyền đã nắm quyền kiểm soát của Vương quốc Anh. Tất cả làm được là nhờ vào hệ thống giám sát tiên tiến được gọi là ctOS.

Để hỗ trợ cho cuộc chiến chống độc quyền, DedSec chiêu mộ các đồng minh từ khắp thành phố để giải phóng thành phố như một lực lượng kháng chiến. Mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có nền tảng và kỹ năng riêng và cung cấp một ảnh hưởng vào câu chuyện của trò chơi khi câu chuyện tiếp diễn.

Watch Dogs Legion sẽ không có nhân vật chính

Watch Dogs Legion rằng sẽ không có nhân vật chính trong game. Tất cả mọi thứ từ cut-scene, câu chuyện và các đoạn hội thoại sẽ thay đổi hoàn toàn phụ thuộc vào các thành viên của DedSec mà bạn đang chơi cùng. Mỗi nhân vật có một loạt các thuộc tính khác nhau ảnh hưởng đến lối chơi của họ.

Ba lớp nhân vật trong Watch Dogs Legion

Có tất cả ba lớp nhân vật khi tuyển dụng một cá nhân vào tổ chức DedSec trong Watch Dogs Legion. Sau khi tuyển dụng một cá nhân mới, bạn có thể chỉ định cho họ trở thành một trong ba lớp nhân vật: Enforcer, Infiltrator và Hacker. Tất cả họ đều có thể thực hiện cùng một cơ chế chiến đấu và hành động lén lút, mặc dù các thuộc tính vật lý bề ngoài có thể ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu của họ.

Theo một cách nào đó, ba lớp nhân vật trên cùng chia sẻ các kĩ năng mà hai nhân vật là Aiden và Marcus từ phần game trước từng có. Do vậy, có thể chắc chắn rằng các thành viên DedSec sẽ được khuyến khích trải nghiệm thử các phong cách chơi khác nhau.

Nhân vật trong Watch Dogs Legion sẽ chết thực sự

Nếu một thành viên của DedSec chết, họ coi như kết thúc game và sẽ biến mất hoàn toàn. Mặc dù vậy, tựa game có lẽ sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để ngăn chặn điều đó. Nếu bạn vẫn kháng cự, bạn vẫn có thể nhân được sự hỗ trợ, nhưng bạn sẽ chết hoàn toàn nếu thiệt mạng ngay sau đó.

Tin tức về game Watch Dogs: LegionTựa game phiêu lưu hành động sắp ra mắt được phát triển bởi Ubisoft Toronto và được phát hành bởi Ubisoft.

Trang chủ game Watch Dogs: Legion   Mua game Watch Dogs: Legion trên Playstation Store   Mua game Watch Dogs: Legion trên Microsoft Store  
Phát triển: Ubisoft  
Ngày ra mắt: 29/10/2020
Nền tảng: PC   PlayStation 4   PlayStation 5   Xbox One   Xbox Series X   Google Stadia  
Thể loại: Action   Adventure  

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.