Thông tin game Outriders

Bối cảnh Outriders

Trò chơi lấy bối cảnh vào tương lai năm 207x, khi nhân loại tìm kiếm cơ hội thuộc địa hóa các hình tinh trong vũ trụ sau khi trái đất dần trở thành hành tinh chết. Khi tiến hành khảo sát hành tinh Enoch cho mục đích nói trên, đoàn tiền trạm đã gặp phải cơn bão năng lượng và phát hiện nguồn tín hiệu bí ẩn có thể là hy vọng cho tương lai của nhân loại. Cơn bão đó được gọi là Anomaly với khả năng mang đến siêu năng lực không phải ai cũng mong muốn cho những ai có mặt trên hành tinh này.

Quá trình phát triển Outriders

Nhà phát triển Ba Lan People Can Fly bắt đầu quá trình phát triển Outriders từ năm 2015 và được Square Enix đảm nhận vai trò phát hành. Nhóm phát triển được khuyến khích mở rộng trải nghiệm quy mô hơn so với ý tưởng ban đầu. Để đáp ứng điều này, People Can Fly đã mở rộng studio từ 40 thành viên lên hơn 200 thành viên. Tuy nhiên, khi trò chơi được hé lộ thì nhận về khá nhiều chỉ trích khi bị so sánh với những cái tên như Destiny hay Tom Clancy’s The Division.

Mặc dù vậy, nhóm vẫn củng cố quan điểm Outriders không phải là trải nghiệm dịch vụ live như hai cái tên nói trên mà người chơi có thể “bắt đầu và kết thúc”. Tuy được thiết kế cho trải nghiệm co-op, nhưng đội ngũ phát triển vẫn tập trung vào xây dựng cốt truyện game và so sánh nó vẫn những cái tên như Apocalypse Now và Heart of Darkness. Lối kể truyện trong game được chấp bút nghiêm túc hơn so với Bulletstorm trước đây vì nhóm muốn chứng minh rằng họ hoàn toàn có thể xây dựng cốt truyện “người lớn”.

Outriders được Square Enix công bố phát hành vào ngày 16/5/2018. Tại sự kiện E3 2019, trò chơi được thông báo sẽ phát hành cho PC và các hệ console thuộc current-gen và next-gen trừ Nintendo Switch vào dịp lễ năm 2020. Cuối tháng 8/2020, Square Enix cho biết trò chơi vẫn theo kịp tiến độ và tin rằng có thể sẵn sàng ra mắt đúng với kế hoạch ban đầu. Thế nhưng, đáng tiếc là điều này không xảy ra do dịch Covid-19 kéo dài gây ảnh hưởng đến công tác phát triển.

Những câu hỏi thường gặp (5)

Outriders có chế độ chơi đơn không?

Trải nghiệm Outriders có khó lắm không?

Outriders có hỗ trợ PvP không?

Outriders có hỗ trợ cross-play không?

Thời lượng chơi của Outriders là bao nhiêu tiếng?

Tin tức về game OutridersTựa game bắn súng góc nhìn thứ ba với lối chơi co-op 1-3 người hấp dẫn khi có sự kết hợp với yếu tố nhập vai trong trải nghiệm.

Mua game Outriders trên Steam   Mua game Outriders trên Playstation Store   Mua game Outriders trên Microsoft Store   Mua game Outriders trên Epic Games Store  
Phát triển: People Can Fly  
Ngày ra mắt: 01/04/2021
Nền tảng: PC   PlayStation 5   Xbox Series X   PlayStation 4   Xbox One   Google Stadia  
Thể loại: Shooter   Role-playing  

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.