Thông tin game Hunting Clash: Call of Hunter

Khu săn bắn lớn nhất cực kỳ rộng lớn

Hunting Clash: Call of Hunter chứa nhiều các địa điểm độc đáo để bạn săn chiếc cúp mơ ước của bạn. Bạn sẽ trải nghiệm bất cứ điều gì, từ cái chết cóng ở Kamchatka đến những cơn gió dữ dội, thiêu đốt của châu Phi. Thậm chí bạn còn đi săn ở Bắc Cực nữa!

Sự lựa chọn vũ khí tuyệt vời nhất

Bạn sẽ bị thu hút bởi hàng loạt vũ khí trong Hunting Clash: Call of Hunter. Các vũ khí có độ chính xác cao, thiết kế hoàn hảo và chất lượng tuyệt đẹp sẽ làm cho trải nghiệm săn bắn của bạn trở nên “xịn sò” hơn.

Sự phong phú động vật

Hunting Clash: Call of Hunter mang đến một danh sách khổng lồ các loài động vật để săn lùng, từ hổ Siberia hay là cả Wolverine. Một môn thể thao tuyệt vời cho một thợ săn cừ khôi.

Sự cạnh tranh lớn nhất

Bạn sẽ có cơ hội tham gia các sự kiện đặc biệt, đấu tay đôi và tranh tài chức vô địch. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác hồi hộp khi nhận được phần thưởng khi cạnh tranh với những thợ săn khác trên toàn thế giới!

Điều khiển rất đơn giản

Hunting Clash: Call of Hunter cung cấp cách điều khiển trò chơi được thiết kế hoàn toàn mới lạ. Nó được thiết kế để giúp bạn săn bắn dễ dàng và tập trung vào việc nhắm mục tiêu động vật một cách chính xác.

Tin tức về game Hunting Clash: Call of HunterHunting Clash: Call of Hunter là game mô phỏng bắn súng 3D tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay, một game săn thú cực kỳ hấp dẫn.


Nền tảng: iOS  
Thể loại: Shooter