Connect with us
iphone game - Game mobile giảm giá còn miễn phí ngày 3.6

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Game mobile giảm giá còn miễn phí ngày 3.6


| 03/06/2016

Toddler Tap! (1,99USD)

tap

Ứng dụng giúp nâng cao tầm hiểu biết của bé nhiều hơn nhờ vào việc nhận biết các hình vẽ, con vật, trái cây hay tất cả những vật dụng ngoài cuộc sống.

Toddler Tap! cung cấp cho bé những thông tin quan trọng mà ở nhà trường không cung cấp đầy đủ hoặc cho bé làm quen trước khi đến trường, điều này rất tốt cho sự phát triển và quá trình học tập của bé.

 

Dracula Twins (1,99USD)

dracula-twins

Ngày đầu tuần, thường chúng ta sẽ phải căng sức ra mà làm việc chăm chỉ . Thế nhưng đừng tiếc giành cho mình một chút thời gian giải trí hấp dẫn sau những giờ làm việc căng thẳng nhé. Và Dracula Twins chính là ứng dụng mà bạn nên có sẵn trong máy để làm việc đó. Hãy gia nhập hành trình của những con Ma cà rồng dễ thương và đi hết chặng đường nhé.

 

 

GrabnFly (1,55USD)

grabnfly

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy Android, và bạn muốn giết một chút thời gian buồn chán trong ngày đầu tuần này thì GrabnFly sẽ là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Nhân vật chính của chúng ta là một chú vẹt đang trên đường bay trong khu rừng rậm, và có quá nhiều nguy hiểm đang rình rập chú ta trên hành trình này. Bằng kỹ năng của mình, bạn sẽ vượt qua được những điều này chứ?

 

 

Zoidtrip (0,99USD)

zoidtrip

Kể từ khi tựa game Flappy bird của Nguyễn Hà Đông trở nên nổi tiếng, các tựa game theo lối chơi tab-to-move đã dần trở nên phổ biến và quen thuộc với người dùng di động. Ngày hôm nay, hãy giành cho mình một chút thư giãn trên chiếc Android Phone cùng một tựa game như thế:Zoidtrip. Như đã nói, luật chơi của nó là bạn chỉ cần chạm màn hình để đổi hướng cho cánh diều của bạn, và ngược lại. Hãy sống sót càng lâu càng tốt nhé.

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top