Connect with us
astro - Game hay trong tuần (23/2 - 1/3)

GAME

Game hay trong tuần (23/2 – 1/3)


| 01/03/2015

Mời bạn chọn và tải về ba tựa game hay trong tuần do Trải Nghiệm số tuyển chọn từ tuần 23/2 đến 1/3.

Astro Golf

Nhà phát triển: Bolder Games, LLC.

Tương thích: Android 4.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.2.

Dung lượng: 91MB.

Giá: 2,99USD.

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=s3tEP09uLwk”]

Tựa game giải trí này cũng mang trong mình những đặc điểm nổi bật của game đánh golf, đó chính là đầu tiên người chơi cần phải tham gia một khóa học, sau đó sẽ lần lượt tập luyện bài bản sao cho có thể đánh những quả bóng golf vào trúng lỗ của nó. Tuy nhiên, do đây là một sân golf trong vũ trụ, nên cũng sẽ có một vài điểm khác biệt, trái bóng của bạn sẽ lại là một chú robot bé xíu, cùng với đó là khóa học sẽ diễn ra tại một con tàu vũ trụ khổng lồ trong một khoang chứa hàng hóa hoặc phòng động cơ.

 

Primal Flame 

Nhà phát triển: Pierre Aclement.

Tương thích: iOS 5.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.0.1.

Dung lượng: 42,3MB.

Giá: 2,99USD.

primal-frame

Khi mới bắt đầu chơi game, tất cả những gì bạn có thể nhìn thấy chỉ là một khoảng trống tối tăm với những ngôi sao nhỏ màu trắng xoáy xung quanh khoảng trống ấy. Có một biểu tượng của ngọn lửa ở góc trên bên phải của màn hình. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn để thắp lên những ngọn lửa bằng cách vuốt những ngón tay của mình trên màn hình. Khi đó, ở một khu vực nhỏ, nơi ngón tay của bạn chạm vào ngọn lửa sẽ sáng lên. Bạn sẽ thấy những hạt ánh sáng từ trên cao rơi xuống. Nhiệm vụ của bạn là phải thu thập những hạt ánh sáng này.

 

Enigmo: Explore

Nhà phát triển: Team Chaos LLC.

Tương thích: iOS 5.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.1.

Dung lượng: 67,4MB.

Giá: 1,99USD.

enigmo

Enigmo: Explore có một hệ thống các câu đố dựa trên vật lý mà nó cho phép tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế của bạn. Tương tự như hai phần trước đó, mục tiêu cơ bạn của Enigmo: Explore là tạo đường dẫn các chất lỏng nhỏ giọt vào bình chứa. Người chơi có một bộ công cụ bao gồm bệ máy, súng bắn chất lỏng và một số công cụ khác. Bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều công cụ, tất cả các công phải được đặt ở đúng vị trí cố định trước đó.

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top