Connect with us
camera hanh trinh - FPT Shop: giảm giá 20% camera hành trình Transcend DrivePro 220

iOS

FPT Shop: giảm giá 20% camera hành trình Transcend DrivePro 220


| 20/06/2016

Từ ngày 20/6/2016 đến ngày 20/7/2016, FPT Shop tung ra chương trình khuyến mãi cho sản phẩm camera hành trình Transcend DrivePro 220 với mức giá 3,192,000đ, giảm 20% so với giá thông thường là 3,990,000đ.
camera-hanh-trinh
DrivePro 220 được bổ sung các tính năng cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo va chạm, hay chế độ ghi hình khi xe đã dừng và tắt hẳn động cơ. Ngoài ra, sản phẩm này còn được nhà sản xuất trang bị tính năng tạo điểm truy cập Wi-Fi cùng một ứng dụng mang tên DrivePro dành cho thiết bị di động nền iOS và Android. Theo Transcend, tính năng này cho phép kết nối ứng dụng DrivePro với camera hành trình để hành khách đi cùng có thể “truyền phát” ở chế độ thời thực nội dung video đang ghi hình, cũng như thực hiện tác vụ quản lý toàn bộ thư việc video, ảnh chụp nhanh đang lưu trên thẻ nhớ (của DrivePro 220). Nếu thích đoạn video hay ảnh chụp nào, người dùng có thể sử dụng tùy chọn tải nội dung về thiết bị di động, hay chủ động chia sẻ nhanh với bạn bè qua Facebook.
Transcend trang bị cho chiếc camera hành trình DrivePro 220 cảm biến G-Sensor nhằm ghi nhận mọi rung lắc, va chạm để từ đó kích hoạt tức thời chế độ quay Emergency Recording. Người dùng có thể chỉnh độ nhạy của G-Sensor ở 3 cấp độ là thấp, trung bình và cao, hay thậm chí tắt hẳn. Ngoài ra, với mỗi camera hành trình DrivePro 220 điều được tặng kèm 1 thẻ nhớ MLC 16GB. MLC là dòng thẻ nhớ dành cho ngành công nghiệp, được khuyến cáo sử dụng cho các sản phẩm camera hành trình thay vì dòng thẻ nhớ TLC trên thị trường hiện nay.
TUẤN AN
Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top