Connect with us
FPT Services - FPT IS Services mở thêm 5 trung tâm dịch vụ Apple tại Việt Nam

TECHNEWS

FPT IS Services mở thêm 5 trung tâm dịch vụ Apple tại Việt Nam


| 24/11/2015

5 trung tâm dịch vụ Apple tại 5 tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ sẽ được FPT IS Services đưa vào hoạt động từ cuối tháng 11 tới. Việc bổ sung các trung tâm này đã đưa  FPT IS Services có mặt tại tại 8 tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

img 0876 1537 1447820220 - FPT IS Services mở thêm 5 trung tâm dịch vụ Apple tại Việt Nam

Hiện, các trung tâm kể trên đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng. Tất cả đều được thiết kế theo các tiêu chuẩn của Apple với máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu. Các trung tâm này đều áp dụng quy trình chăm sóc khách hàng của Apple, trực tiếp xác định lỗi, kiểm tra các điều kiện bảo hành của sản phẩm và tiến hành bảo hành theo quy trình và quy định của hãng

Ông Khổng Trọng Thanh, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Apple của FPT IS Services tại Hà Nội, cho biết, thời gian tới, FPT IS Services sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống trung tâm dịch vụ Apple tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đem đến chất lượng dịch vụ tương xứng cho những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Apple.

Theo kế hoạch, năm 2016, FPT IS Services sẽ phối hợp với Apple mở thêm các trung tâm ở nhiều địa phương khác như: Quảng Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu… Trước đó, FPT IS Services đã có 3 trung tâm tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Cả 3 trung tâm đều có diện tích 100- 300 m2, tọa lạc ở những vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch của khách hàng.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top