Connect with us

Fitbit Charge 3 giá 3,8 triệu đồng có gì hay?

Fitbit Charge 3 featured 1 - Fitbit Charge 3 giá 3,8 triệu đồng có gì hay?

Fitbit Charge 3 giá 3,8 triệu đồng có gì hay?bài dởbài hay

Từng được chính thức giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 8/2018, Fitbit Charge 3 – mẫu vòng đeo tay thông minh giúp người dùng theo dõi sức khỏe và thống kê mọi dữ liệu khi tập luyện thể thao hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 3,8 triệu đồng.
So với thế hệ Fitbit Charge 2, phiên bản Fitbit Charge 3 được nhà sản xuất nâng cấp lên màn hình cảm ứng. Theo nhà sản xuất, diện tích màn hình của Charge 3 lớn hơn 40% so với người tiền nhiệm và cũng có độ sáng cao hơn.

fitbit charge 3 featured - Fitbit Charge 3 giá 3,8 triệu đồng có gì hay?

Ngoài ra, Fitbit cũng đã thay đổi hoàn toàn thiết kế dock sạc, giúp định vị chiếc vòng đeo tay thông minh này tốt hơn trong lúc sạc hơn so với kiểu kết nối bằng lực hút từ tính như trước đây.

Cụ thể, Charge 3 sử dụng lớp vỏ nhôm Aluminium chuyên cho ngành hàng không vũ trụ và kính cường lực Gorilla Glass 3, hạn chế trầy xước và chống va đập khi sử dụng.

Charge 3 cũng hỗ trợ theo dõi sức khỏe, tập luyện nâng cao với các cảm biến và thuật toán theo dõi sức khỏe của Fitbit, đơn cử như theo dõi nhịp tim PurePulse và cảm biến SpO2. Hơn 15 chế độ tập luyện dựa trên mục tiêu được đặt ra, theo dõi bơi lội, hiển thị bảng điều khiển sức khỏe trên thiết bị, theo dõi sức khỏe của chị em, tự động ghi nhận các giai đoạn giấc ngủ… Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhận cảnh báo từ smartphone, trả lời nhanh trên Android (sắp có).

Fitbit Charge 3 featured 1 600x338 - Fitbit Charge 3 giá 3,8 triệu đồng có gì hay?

Fitbit Charge 3 cũng là thiết bị đeo thông minh đầu tiên có nút cảm ứng, thiết kế mỏng nhẹ, đi kèm theo đó là khả năng chống nước và thời lượng sử dụng lên đến 7 ngày.

Đáng chú ý, thiết bị theo dõi sức khỏe này còn được nhà sản xuất tích hợp cảm biến giúp theo dõi nồng độ Oxi trong máu; tuy nhiên, đại diện Fitbit lưu ý rằng tính năng theo dõi nồng độ Oxi trong máu sẽ được đưa vào sử dụng sau, một khi được chứng nhận từ những tổ chức Y tế tên tuổi.

Fitbit Charge 3 hiện đã có sẵn tại các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc. Mức giá tham khảo:

  • Fitbit Charge 3 Graphite/Black: 3,799 triệu đồng
  • Fitbit Charge 3 RoseGold/Blue Grey: 3,799 triệu đồng
  • Fitbit Charge 3 Graphite/White SC: 4,399 triệu đồng

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top