Connect with us

Firefox Lockbox và Notes, hai ứng dụng mới toanh của Mozilla

firefox lockbox featured - Firefox Lockbox và Notes, hai ứng dụng mới toanh của Mozilla

Firefox Lockbox và Notes, hai ứng dụng mới toanh của Mozillabài dởbài hay

Sau khi đảm bảo Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trên máy tính, Mozilla bắt đầu tấn công nền tảng di động với các sản phẩm mới của mình. Mới đây là Firefox Lockbox và Notes by Firefox.
Hôm nay, Mozilla đã ra mắt hai sản phẩm mới của họ dành cho nền tảng iOS của Apple và Android của Google. Cụ thể đó là ứng dụng quản lý mật khẩu Firefox Lockbox dành cho iPhone và iPad, cũng như ứng dụng ghi chú có tên Notes by Firefox dành cho Android. Cả hai sản phẩm trên hiện tại đều đang có trên chợ ứng dụng. Firefox Lockbox for iOS hứa hẹn sẽ là một trình quản lý mật khẩu giúp bạn có thể truy xuất thông tin tài khoản từ bất cứ nơi đâu nhờ được đồng bộ hoá bằng tài khoản Firefox Sync. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ mật khẩu nào bạn đã lưu trong trình duyệt để đăng nhập vào các tài khoản trực tuyến như ứng dụng Twitter hoặc Instagram của bạn trên iPhone hay iPad.

Notes by Firefox dành cho Android theo xu hướng các ứng dụng ghi chú hiện nay, với ưu tiên hàng đầu là sự đơn giản và an toàn. Hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ nền tảng Android và có thể đồng bộ hoá ghi chú từ bất kỳ trình duyệt web Firefox nào, từ máy tính cho đến điện thoại thông minh. Tất cả các ghi chú sẽ được lưu trữ trên tài khoản Firefox Sync của bạn và sẽ được mã hóa hoàn toàn để không ai có thể truy xuất chúng nếu không có thông tin tài khoản.

Nếu bạn muốn thử nghiệm hai sản phẩm này mời tải về thử nghiệm theo liên kết bên dưới, Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài viết chi tiết gửi đến các bạn.

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fanon.to%2F%3Fhttps%3A%2F%2Fitunes.apple - Firefox Lockbox và Notes, hai ứng dụng mới toanh của Mozilla
246x0w - Firefox Lockbox và Notes, hai ứng dụng mới toanh của Mozilla
Developer: Mozilla
Price: Free


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top