Connect with us

Quản lý mật khẩu Android dễ dàng với Firefox Lockbox

firefox lockbox android featured - Quản lý mật khẩu Android dễ dàng với Firefox Lockbox

Quản lý mật khẩu Android dễ dàng với Firefox Lockboxbài dởbài hay

Mozilla vừa chính thức phát hành ứng dụng Firefox Lockbox cho Android nhằm giúp việc quản lý mật khẩu dễ dàng hơn rất nhiều.
Vấn đề quyền riêng tư hiện nay đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Nếu bạn thường xuyên sử dụng một mật khẩu cho tất cả dịch vụ, đó sẽ là một “cánh cổng” cho hacker thâm nhập vào CSDL cá nhân của bạn. Sự cố Facebook lưu trữ danh sách mật khẩu bằng văn bản dùng cho nội bộ là dẫn chứng rõ ràng nhất. Tuy nhiên, việc dùng mỗi trang một mật khẩu cũng là một vấn đề khi bạn khó mà nhớ hết. Đó là lúc bạn cần một giải pháp như Firefox Lockbox.

Trước đây Trải Nghiệm Số đã có bài trải nghiệm Firefox Lockbox này trên iOS, hôm nay ứng dụng chính thức ra mắt trên Android. Firefox Lockbox sẽ hoạt động tốt nhất nếu bạn dùng song song với trình duyệt Firefox của hãng. Tất cả mật khẩu mà bạn đã từng chọn lưu trên tài khoản Firefox của mình trên các thiết bị khác nhau, sẽ có sẵn trong Lockbox để dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Firefox Lockbox cho Android hiện tại cũng còn một số vấn đề cần cải thiện. Trước hết, nó không cho phép bạn tự tạo mật khẩu an toàn như phần lớn các nhà quản lý mật khẩu làm. Ngoài ra, nó chỉ đồng bộ với tài khoản Firefox, nghĩa là bạn không thể thêm các mục nhập của riêng mình. Tuy nhiên, điểm thú vị của Lockbox là nó hỗ trợ cả xác thực vân tay và khuôn mặt. Giống như hầu hết các trình quản lý mật khẩu, nó cũng cho phép bạn tự động điền mật khẩu đã lưu.

Tải Firefox Lockbox theo liên kết bên dưới:

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fplay.google.com%2Fstore%2Fapps%2Fdetails%3Fid%3Dmozilla - Quản lý mật khẩu Android dễ dàng với Firefox Lockbox
AgBBYgSgEKwBBOGxLSXukUiKhv30VKKpSyX8Sv6HHCye3aaIgsThIZQtU2NYzArGsxA=s180 - Quản lý mật khẩu Android dễ dàng với Firefox Lockbox
Developer: Mozilla
Price: Free


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top