Connect with us

FilzaEscaped đã hỗ trợ iOS 12

filza featured - FilzaEscaped đã hỗ trợ iOS 12

FilzaEscaped đã hỗ trợ iOS 12bài dởbài hay

Vào hôm nay, công cụ quản lý file nổi tiếng FilzaEscaped đã chính thức có thể chạy trên iOS 12 với bản hỗ trợ chạy từ 12.1.2 trở xuống giúp bạn có thể truy xuất mọi tập tin trong thiết bị.
Có thể nói từ sau khi trình quản lý file trên thiết bị jailbreak iFile ngừng phát triển thì Filza nổi lên là một trong những ứng dụng quản lý file tốt nhất trên thiết bị iOS sau khi jailbreak (thậm chí có bản tận dụng được các lỗi công bố để không cần jailbreak cũng có thể truy xuất toàn bộ file hệ thống). Nay với phiên bản mới nhất thì FilzaEscaped đã chính thức hỗ trợ cho iOS 12.1.2 trở xuống. Lưu ý là phiên bản hiển tại không hỗ trợ chip A7 và A8 (tương đương với iPhone 5s và iPhone 6, 6Plus) và có hỗ trợ iPhones XR, iPhone XS, XS MAX.

FilzaEscaped dành cho iOS 12 tồn tại dưới dạng file cài IPA. Bạn có thể tải về tại đây và cài thông qua Cydia Impactor bằng tài khoản của chính bạn. Sau đó, bạn cấp quyền truy xuất ứng dụng trong Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị là có thể sử dụng. Lưu ý là khi chạy lần đầu thì ứng dụng có thể bị thoát, tuy nhiên ở lần chạy thứ hai bạn sẽ thấy ngay cấu trúc toàn bộ iOS 12.

filezaescaped ios 12 - FilzaEscaped đã hỗ trợ iOS 12

Với việc các công cụ này lần lượt xuất hiện thì thời điểm ra mắt một bản jailkbreak từ iOS 12.1.2 trở xuống sẽ không còn xa.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top