Connect with us
fieldrunner attack 1 - Fieldrunner Attack đã ra mắt, phải đổi store để tải

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Fieldrunner Attack đã ra mắt, phải đổi store để tải

| 15/12/2016

Fieldrunner Attack đã ra mắt, phải đổi store để tải

Fieldrunner là một trong những dòng game thủ thành phổ biến nhất trên iOS. Hai phiên bản Fieldrunner và Fieldrunner 2 đã bán được hàng triệu bản dù có giá lần lượt là 0,99USD và 2,99USD. Fieldrunner Attack là bước đi tiếp theo của nhà phát triển game Subatomic đến phân khúc của… Clash of Clans.

fieldrunner-attack-3

Chơi qua thử Fieldrunner Attack, nhóm thử game của Trải Nghiệm Số nhận thấy có sự tương đồng trong cách chơi giữa Fieldrunner Attach và Clash of Clans. Các nhiệm vụ hướng dẫn ban đầu là tấn công, phòng thủ, xây nhà, huấn luyện lính… khá giống với Clash of Clans. Tuy nhiên, điểm mới lạ ở đây là các trận đánh có tính tự chủ hơn, nếu như trong Clash of Clans thì bạn thả lính ra xong là ngồi xem thôi thì Fieldrunner Attack có tính chiến thuật hơn khi bạn phải điều khiển binh hùng tướng mạnh của mình. Dù có nhiều nét tương đồng với Clash of Clans về lối chơi nhưng càng chơi về sau bạn càng thấy game có nhiều khác biệt và rất hấp dẫn.

fieldrunner-attack-2

Fieldrunner Attack có đồ họa rất đẹp và vẫn mang phong cách của dòng game từ trước đến nay. Các công trình, đơn vị lính, và cả nông dân đều được vẽ chi tiết. Hiện tại, game chưa có trên mọi store mà chỉ đang thử nghiệm tại store Canada tại đây. Do đó bạn phải chuyển đổi store qua đây để tải game về. Nếu bạn chưa biết cách đổi store thì có thể tham khảo thêm bài viết này.

fieldrunner-attack-4

fieldrunner-attack-5

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top