Connect with us

FastGo đã có mặt tại TP.HCM

FastGo - FastGo đã có mặt tại TP.HCM

FastGo đã có mặt tại TP.HCMbài dởbài hay

Sau thời gian ra mắt tại Hà Nội, ứng dụng gọi xe FastGo ngày hôm nay đã chính thức hoạt động tại TP.HCM, gồm cả gọi ôtô và xe ôm công nghệ.
Sau khi Uber rời khỏi Việt Nam, thị trường ứng dụng gọi xe vẫn không kém phần sôi động khi nhiều thương hiệu nhảy vào cạnh tranh cùng Grab. Trước có Vato, Aber, Go-Viet, nay đến FastGo. Ứng dụng nào cũng ra sức lôi kéo khách hàng, đối tác tài xế bằng nhiều chính sách khác nhau.

ung dung goi xe fastgo 600x391 - FastGo đã có mặt tại TP.HCM

Riêng FastGo ngày hôm nay ra mắt khá gây chú ý khi đưa ra quy định trong 3 năm đầu tiên sẽ không thu tiền chiết khấu của tài xế đăng ký tham gia. Cụ thể, nếu một ngày tài xế hoạt động doanh thu dưới 100.000 đồng FastGo sẽ không thu đồng phí nào, từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng tài xế chỉ phải nộp mức phí 10.000 đồng, từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng tài xế nộp 20.000 đồng và từ 400.000 đồng trở lên tài xế chỉ phải nộp mức phí tối đa 30.000 đồng cho FastGo.

Đặc biệt FastGo cũng sẽ không độc quyền với tài xế, theo đó bên cạnh ứng dụng này tài xế vẫn có thể tham gia chạy xe cho các ứng dụng khác.

FastGo 600x338 - FastGo đã có mặt tại TP.HCM

Trong khi các tài xế hãng xe khác không mấy hào hứng với khách thanh toán bằng thẻ thì đại diện FastGo lại cho biết ứng dụng này hướng đến người dùng thanh toán thẻ là chính và để đẩy mạnh nó, ứng dụng sẽ đưa ra các chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng dùng thẻ thanh toán. Đồng thời sẽ kết hợp với các công ty về tài chính để hướng tới việc thanh toán không dùng tiền mặt trong thời gian tới.

Bên cạnh dịch vụ gọi xe hơi Fastcar thì FastGo cũng đưa ra dịch vụ gọi xe máy Fastbike, dịch vụ này sẽ chia ra làm 2 lĩnh vực là Fastbike Pro phục vụ cho khách hàng chuyên nghiệp và Fastbike bình thường như các dịch vụ gọi xe khác hiện nay.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top