Connect with us
fastcap - Fastcap: Ứng dụng quay video nhanh nhất "hệ mặt trời"

ỨNG DỤNG

Fastcap: Ứng dụng quay video nhanh nhất “hệ mặt trời”


| 31/08/2015

Fastcap xuất phát từ một như cầu rất đơn giản: làm sao để có thể quay phim nhanh nhất trên di động?

fastcap-instant-video-1

Em bé của bạn chỉ bắt đầu bước đi cho lần đầu tiên và bạn ngay lập tức lấy điện thoại của bạn để bắt khoảnh khắc đặc biệt trên video. Và, điều gì sẽ xảy ra? Bạn phải bật ứng dụng Camera, chuyển đổi nó sang chế độ video và nhấn nút Record, bé của bạn bây giờ ngồi xuống. Bạn đã bỏ lỡ nó! Những bước đầu tiên, thời điểm đó rất đáng nhớ, đã biến mất. Có rất nhiều những khoảnh khắc như thế này mà chỉ đơn giản là bỏ qua vì thời gian cần để có thể bắt đầu quay video. Vâng, bạn không phải để cho điều này xảy ra một lần nữa với FastCap Instant Video Camera. Ứng dụng này bắt đầu quay ngay sau khi bạn mở nó.

fastcap-instant-video-2

Fastcap cực kỳ đơn giản. Bạn bấm để mở ứng dụng và nó bắt đầu quay ngay lập tức. Bạn không cần phải bấm vào một nút nào, tập trung bất cứ điều gì. Chỉ cần mở ứng dụng và ghi lại!!! Fastcap đơn giản chỉ có vậy, bạn cũng sẽ không có công cụ chỉnh sửa hay là tùy chọn gì khác, ngoài tính năng Crop giúp bạn lựa chọn phần quan trọng của video. Sau đó, bạn có thể lưu video vào điện thoại của bạn và chia sẻ nó qua văn bản, email, hay mạng xã hội.

fastcap-instant-video-3

FastCap có thể nói là một ứng dụng tuyệt vời để có để loại bỏ những bước thừa và tiết kiệm thời gian để có được chức năng quay video nhanh nhất. Có lẽ sẽ không có ứng dụng nào có thể quay video nhanh hơn FastCap.

Tải ứng dụng về miễn phí tại đây.

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top