Connect with us
Facebook Messenger

Android

Facebook Messeger đã cho phép thêm người trò chuyện nhóm ngay giữa cuộc chuyện trò

| 22/02/2018

Facebook Messeger đã cho phép thêm người trò chuyện nhóm ngay giữa cuộc chuyện trò


Facebook Messenger cho phép nhiều người dùng cùng tham gia voice chat hoặc video call thuận tiện hơn trong bản cập nhật mới nhất trên Android và iOS.

Trước đây, người dùng muốn chuyển từ cuộc gọi với một người thành cuộc gọi nhóm luôn buộc lòng phải kết thúc cuộc gọi hiện tại, sau đó mới thực hiện cuộc gọi nhóm mới. Vấn đề là ở chỗ các công đoạn chuyển đổi cuộc gọi này khá phiền phức, người dùng phải tạo một nhóm chat mới hoặc tìm trong inbox cuộc hội thoại trước đây để thực hiện cuộc gọi.

Trong bản cập nhật mới, tính năng này được cải thiện thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian cho người dùng bằng biểu tượng cho phép thêm người tham gia trong cuộc quá trình đàm thoại. Tương tự với cuộc gọi nhóm mới trong Facebook Messenger, sau khi mọi người ngắt cuộc gọi thì họ tự động được tạo thành một nhóm chat mới tài khoản của người dùng. Cải tiến này tuy nhỏ nhưng có lẽ sẽ giúp Facebook Messenger có vị thế tốt hơn khi cạnh tranh với các đối thủ khác vốn đã cung cấp cho người dùng tính năng này từ lâu.

Theo TechCrunch

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top