Connect with us
dyson hot cool link featured - Dyson tung ra quạt thông minh cực độc

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Dyson tung ra quạt thông minh cực độc


| 25/08/2016

Dyson vừa tung ra thị trường quạt thông minh có tên Pure Hot+Cool Link tổng hợp ba chức năng: quạt hơi nóng, hơi lạnh và làm sạch không khí.

dyson-hot-cool-link-1

Nếu bạn chưa biết về Dyson thì đây là hãng nổi tiếng của Mỹ với những chiếc quạt không cần cánh. Giờ đây Dyson đang phát triển thêm những dòng sản phẩm thông minh có thể điều khiển qua smartphone.  Chiếc quạt mới nhất Pure Hot+Cool Link sử dụng hệ thống Jet Focus để đẩy dòng không khí tới vị trí người ngồi. Quạt có tới 10 cơ chế quay khác nhau và quạt còn có cả chế độ hẹn giờ tự động tắt theo thiết lập người dùng. Ngoài ra, chiếc quạt thông minh mới sử dụng bộ lọc HEPA cực mạnh, giúp loại bỏ tới 99,7% các phân tử gây hại trong không khí.

dyson-hot-cool-link-2

Quạt được trang bị công nghệ thông minh có thể đo đạc môi trường xung quanh và tự động điều chỉnh luồng khí dựa trên chất lượng không khí. Đồng thời, người dùng dễ dàng kết nối quạt với smartphone để điều khiển chất lượng không khí trong ngôi nhà, thậm chí có thể kích hoạt bộ lọc không khí từ xa khi qua mạng Internet.

dyson-hot-cool-link-3dyson-hot-cool-link-4dyson-hot-cool-link-5

Dự kiến quạt sẽ được bán vào ngày 11/9/2016 sắp tới tại Mỹ và có mức giá khá cao là 599USD (khoảng 14 triệu đồng). Có một điều bạn lưu ý là phần lớn quạt của Dyson đều sử dụng điện áp 110V của Mỹ, mang về Việt Nam sẽ hơi bất tiện vì bạn phải sử dụng cục biến thế.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top