Connect with us
aloha browser featured - Dùng thử Aloha: Trình duyệt tích hợp sẵn VPN như Opera

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Dùng thử Aloha: Trình duyệt tích hợp sẵn VPN như Opera


| 06/09/2016

Mới đây, Aloha Mobile vừa tung ra trình duyệt siêu nhỏ gọn mang tên Aloha Browser dành cho iPhone và iPad. Ứng dụng có dung lượng chỉ 4,5MB chú trọng duy nhất một thứ: bảo mật.

Aloha rất đơn giản, không có quá nhiều tính năng như các trình duyệt đa chức năng khác. Nhưng chính sự nhỏ gọn và đơn giản này có thể đem đến thành công cho Aloha. Aloha chú trọng đến phần an toàn khi duyệt web khi hỗ trợ bảo mật trình duyệt bằng Touch ID, và đặc biệt hơn cả là tích hợp sẵn một trình VPN ngay bên trong trình duyệt. Tính năng VPN này hoàn toàn miễn phí và cũng không giới hạn dung lượng, rất ấn tượng.

Cách sử dụng tính năng VPN rất đơn giản, sau khi cài đặt và chạy ứng dụng, bạn để ý thấy góc trên bên trái có biểu tượng hình cái khiên.

IMG_0018

Một cửa sổ hiện ra, bạn chọn OK, sau đó chọn tiếp Allow để cho phép Aloha cài cấu hình VPN vào thiết bị. Vậy là xong.

IMG_0020

Chiếc khiên hiện qua màu xanh lá nghĩa là bạn đã bật VPN, màu đen là không bật VPN. Qua thử nghiệm thì tốc độ VPN khá tốt (phần lớn thử nghiệm mình nhận được kết quả là vị trí máy chủ tại Hà Lan).

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng trình duyệt này một cách riêng tư, không ai truy xuất được bạn có thể sử dụng tính năng Passcode của ứng dụng. Bạn hãy nhấp vào biểu tượng có hình ba đường gạch ngang ở giữa dưới cùng của giao diện, sau đó chọn Settings > Privacy > Passcode. Nhập mật khẩu cho ứng dụng là xong (bạn cũng có thể sử dụng Touch ID để nhận dạng).

Ngoài các tính năng bảo mật như trên, Aloha cũng hỗ trợ một trình Download manager khá tiện lợi, cho phép duyệt web theo tab cùng một vài tính năng khác. Có thể nói đây là trình duyệt rất đáng để thử qua.

Tải Aloha Browser theo liên kết bên dưới:

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top