Connect with us
torrex lite - Ứng dụng download torrent cho máy tính chạy Win 10 hỗ trợ Continuum

ỨNG DỤNG

Ứng dụng download torrent cho máy tính chạy Win 10 hỗ trợ Continuum


| 17/07/2017

Torrex Lite – Torrent Downloader là một tiện ích UWP hỗ trợ bạn download torrent cho máy tính chạy Windows 10 rất tốt. Torrex Lite hỗ trợ công nghệ Continuum và nhiều chức năng thiết lập hữu ích khác như tắt máy tự động sau khi download hoàn tất, cho phép sử dụng hình ảnh yêu thích làm nền giao diện ứng dụng,…

Ứng dụng download torrent cho máy tính này tương thích Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1. Dung lượng 2 – 50 MB.

Torrex Lite - Torrent Downloader
Torrex Lite - Torrent Downloader
Developer: Finebits OÜ
Price: Free+

Torrex Lite: Download torrent cho máy tính Windows 10

 

Ứng dụng có cách sử dụng đơn giản. Để download torrent cho máy tính, bạn có ba cách. Bấm Menu ba gạch chọn lựa:

– Add torrent: Chọn tập tin torrent có sẵn trên thiết bị > Open. Ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ thành phần có trong torrent, bạn có thể để nguyên để chọn tải tất cả hay tùy chọn. Sau cùng, bấm Add bắt đầu download torrent cho máy tính.

– Add torrent from URL: Bán dán URL của torrent vào hộp trống hiện ra > Add.

– Search torrent: Thực hiện tìm kiếm torrent với Google trong trình duyệt mặc định của thiết bị.

Nếu ở một trang cung cấp torrent, bạn có thể bấm lên link Magnet > chọn Open Torrex để mở tải trực tiếp trên ứng dụng. Torrent sẽ được download/upload với tốc độ tối đa, bạn có thể tải cùng lúc 500 torrent cùng lúc. Đây là thiết lập mặc định và có thể thay đổi.

Trong quá trình download, nếu muốn tạm dừng hay ngưng > bấm chuột phải lên torrent đó > chọn Pause/Stop. Một tính năng khá hữu ích của ứng dụng là bạn có thể stream torrent từ đầu đến cuối khi file bắt đầu download với định dạng video hay âm thanh.

2017 07 14 14 18 01 600x415 - Ứng dụng download torrent cho máy tính chạy Win 10 hỗ trợ Continuum

Để thực hiện bấm lên torrent đó, nó sẽ mở giao diện Information. Bạn bấm lên file, chẳng hạn video để tiến hành phát sau vài phút quảng cáo. Theo như lời giới thiệu tính năng của ứng dụng thì chỉ có phiên bản Pro mới hỗ trợ phát MKV nhưng khi thử nghiệm bản Lite này thì người viết vẫn mở xem xem MKV bình thường. Giao diện phát của ứng dụng cũng cung cấp các nút điều khiển cơ bản. Trong đó, bạn có thể mở phát video bằng chương trình khác trên hệ thống (Open with), chuyển nội dung phát ra thiết bị bên ngoài (Cast to Device), thêm phụ đề (Subtitle).

Khi tải hoàn tất, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết. File lưu thông thường sẽ ở trong thư mục Downloads > Torrex > Downloads. Bạn có thể truy cập nhanh bằng cách bấm chuột phải lên torrent đó > Open containing folder. Nếu danh sách tải nhiều, bạn có thể xóa bớt khi đã tải hoàn tất. Chọn Remove trong trình đơn chuột phải, bạn có các lựa chọn: Torrent only (chỉ xóa file torrent), Torrent and files (xóa luôn file torrent và tập tin tải về), Files only (chỉ xóa file). File xóa vẫn còn giữ trong thùng rác hệ thống nên bạn có thể phục hồi lại.

Nếu muốn thay đổi vị trí lưu, bấm Preferences hình bánh răng trong thanh Menu cạnh trái. Tại Put new downloads in > bạn bấm vào hộp dẫn rồi chọn vị trí lưu mới > Select Folder. Bên dưới, bạn có thể thay đổi tốc độ download/upload torrent (Maximum download rate/Maximum upload rate), số lượng kết nối tối đa (Maximum number of connections), số lượng kết nối cho mỗi torrent (Maximum number of connected peers per torrent),… Ứng dụng hỗ trợ phục hồi thiết lập về ban đầu (Reset to default).

Nếu đang download mà ứng dụng bị đóng, bạn sẽ nhận thông báo nhắc nhở. Nếu cảm thấy phiền phức, bạn hoàn toàn có thể tắt nó. Bấm Personalization trong Menu > tắt Show warning on exit when downloading in press. Bên dưới, bạn có thể thay đổi công cụ tìm kiếm torrent, màu sắc và ảnh nền giao diện.

torrex 600x499 - Ứng dụng download torrent cho máy tính chạy Win 10 hỗ trợ Continuum

Lưu ý: Đây là phiên bản Lite nên bạn sẽ bị giới hạn nhiều tính năng như khi thu nhỏ hoặc máy tính nghỉ ngơi thì tiến trình download sẽ tạm dừng, tự động tắt máy sau khi download xong,  có nhiều quảng cáo,…

Xem thêm các bài viết chủ đề Torrent.
Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top