Connect with us
spyslide - [ĐỘC & LẠ] Spyslide: nắp che webcam tiện lợi

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

[ĐỘC & LẠ] Spyslide: nắp che webcam tiện lợi


| 05/04/2017

Nếu chỉ đơn thuần che laptop, bạn chỉ cần dùng tới một chiếc băng dính, sticker là đủ. Thế nhưng nếu phối hợp thêm yếu tố “chuyên nghiệp” và thẩm mỹ thì một phụ kiện nắp che webcam như Spyslide là lựa chọn phù hợp.

 leievegauufuo7vsx8al - [ĐỘC & LẠ] Spyslide: nắp che webcam tiện lợi

“Hãy che webcam trên máy tính của bạn” – lời khuyên của giám đốc FBI James Comey về một thủ thuật bảo mật đơn giản với người dùng máy tính có vẻ như đã góp phần tạo động lực cho sự ra đời của nắp đậy webcam Spyslide.

SpNPuuD - [ĐỘC & LẠ] Spyslide: nắp che webcam tiện lợi

Nắp che webcam Spyslide được thiết kế theo hình bầu dục với độ dày chỉ 0,6mm, giúp laptop không bị cấn nếu người dùng gấp lại sau khi đã xong việc. Sự nhỏ nhắn của Spyslide càng thể hiện rõ khi đặt cạnh một chiếc kẹp giấy vốn dày và to bản hơn khá nhiều. Các nhà thiết kế Spyslide đã sử dụng chất liệu thép không gỉ bền bỉ với lớp sơn phủ màu đen hoặc bạn có thể khiến chi tiết nhỏ nhắn này trở thành điểm nhấn mới mẻ trên thiết bị số của bạn.

40VhnAQ - [ĐỘC & LẠ] Spyslide: nắp che webcam tiện lợi

Việc “lắp đặt” Spyslide lên thiết bị có thể được tiến hành nhanh chóng chỉ trong 5 giây, cầm nắp che này lên rồi nhắm đến vị trí webcam trên thiết bị và dán Spyslide vào đó. Spyslide có kết cấu phần nắp che tròn có thể trượt bên trong phần khung viền hình bầu dục ỏ trang thái đóng hoặc mở ống kính camera.zrep0mvmvcteihphmlki - [ĐỘC & LẠ] Spyslide: nắp che webcam tiện lợi

Nắp che webcam được xem là giải pháp phần cứng để đảm bảo không có bất kỳ ai theo dõi và đánh cắp dữ liệu người dùng. Vai trò của loại nắp che như Spyslide ngày càng trở nên quan trọng khi ngày càng nhiều báo cáo cho thấy mức độ nguy hiểm của việc xâm nhập thông qua webcam trên các thiết bị số. Với thiết kế mỏng và gọn chỉ một mảnh, Spyslide có thể tương thích với các thiết bị như desktop, laptop đến tablet.

pqplkwm91xw7pd7sgiai - [ĐỘC & LẠ] Spyslide: nắp che webcam tiện lợi

Spyslide thậm chí còn có thể dùng được trên một số smartphone, dĩ nhiên là còn tuỳ vào kích cỡ máy và vị trí camera trước nữa. Hiện sản phẩm này đã huy động vốn thành công với hơn 59,989 Euro từ 2597 người, vượt xa hơn 1200% so với mục tiêu ban đầu là 5.000 Euro.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top