Connect with us
iphone 8 plus trong suot - "Độc chiêu" mod lại mặt thủy tinh trong suốt trên iPhone 8 và 8 Plus

iOS

“Độc chiêu” mod lại mặt thủy tinh trong suốt trên iPhone 8 và 8 Plus


| 02/10/2017

Hôm nay kênh YouTube EverythingApplePro vừa đăng tải một video hướng dẫn cách “mod” lại mặt sau của chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus với chiếc mặt thủy tinh trong suốt.

Đây là video hướng dẫn khá chi tiết tuy nhiên không phải ai cũng muốn làm hay dám làm. Như bạn đã biết thì mặt sau của chiếc iPhone 8 hay iPhone 8 Plus là một lớp thủy tinh cường lực. Và EverythingApplePro đã làm một điều tưởng chừng như không thể là gỡ mặt kính thủy tinh này ra, cạo bỏ lớp sơn ở mặt sau để làm lộ ra toàn bộ mặt sau của máy.

Theo video thì điểm khó nhất là làm sao gỡ ra được mặt kính an toàn, không bị bể. Ngoài ra trong quá trình cạo lớp sơn phải làm sao để không làm ảnh hưởng đến logo quả táo cũng như chữ iPhone 8 hay iPhone 8 Plus ở phía dưới. Ngoài ra sau khi có được mặt thủy tinh trong suốt bạn còn phải “mod” thêm một xíu mặt sau của máy để nhìn ấn tượng hơn.

Theo mình thì xem video giải trí cho biết, chứ khuyến cáo là không nên làm. Mất giá trị chiếc máy mà nhìn trong suốt thấy lạ lạ thôi chứ đẹp thì cũng chưa chắc đẹp đâu. Mời bạn xem video bên dưới.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top