Connect with us

Doanh nghiệp Việt nên xây dựng và đầu tư vào nhận diện thương hiệu trực tuyến

Hoi thao Xay dung Phat trien Thuong hieu va Bao ve so hu tri tue VCCI - Doanh nghiệp Việt nên xây dựng và đầu tư vào nhận diện thương hiệu trực tuyến

Doanh nghiệp Việt nên xây dựng và đầu tư vào nhận diện thương hiệu trực tuyếnbài dởbài hay

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa tổ chức hội thảo do tập đoàn Verisign tài trợ mang tên: “Xây dựng, Phát triển Thương hiệu và Bảo hộ Sở hữu Trí tuệ trong Thương mại Quốc tế: Xu hướng và Giải pháp”.

Hoi thao Xay dung Phat trien Thuong hieu va Bao ve so hu tri tue VCCI 600x385 - Doanh nghiệp Việt nên xây dựng và đầu tư vào nhận diện thương hiệu trực tuyến

Hội thảo được tổ chức dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm đến giá trị của việc nhận diện thương hiệu trực tuyến trong bối cảnh hội nhập thị trường quốc tế. Hội thảo đã thu hút nhiều đại biểu tham dự đại diện cho các hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng các chuyên gia trong lĩnh vực thương hiệu và sở hữu trí tuệ (IP).

Trong thời kì số hóa đang thay đổi với tốc độ chóng mặt như hiện nay, xây dựng nhận diện thương hiệu trực tuyến là việc thiết yếu đối với tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhận diện thương hiệu trực tuyến cho phép các thương hiệu tạo ra sự khác biệt trong cạnh tranh với các đối thủ. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần rất quan tâm đến việc trang bị đầy đủ những kiến thức và chuyên môn cần thiết để xây dựng thương hiệu trực tuyến.

Trong suốt buổi hội thảo, nhiều chuyên gia đã chia sẻ xu hướng và kinh nghiệm của họ trong việc khởi tạo nhận diện thương hiệu trực tuyến đồng thời nhấn mạnh vào lợi ích của việc sở hữu một tên miền phù hợp với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Hiện có rất nhiều sự lựa chọn về tên miền nhưng .com vẫn là một trong những tên miền tiêu chuẩn nhất được công nhận trong nhận diện thương hiệu trực tuyến của các doanh nghiệp, với 114,9 triệu tên miền đã được đăng kí trên toàn thế giới tính đến hết quý 3 năm 2014.

“Các tên miền quốc tế đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh trực tuyến, và .com được quản lý bởi tập đoàn Verisign với khả năng vận hành chính xác và ổn định tuyệt đối trong suốt 15 năm qua. .com với tính sẵn có, đáng tin cậy và mức độ ổn định cao sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng tên miền này”, bà Lương Thị Thanh Hương, Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Mắt Bão Network tại miền Bắc chia sẻ.

Một tên miền .com có thể được mua với giá chỉ bằng một phần rất nhỏ trong tổng chi phí thành lập doanh nghiệp, nhưng lại là khoản đầu tư đáng giá nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy trang web trực tuyến của doanh nghiệp vào bất cứ lúc nào, kể cả khi doanh nghiệp đó vẫn đang phát triển trong nước hay đã mở rộng ra nước ngoài. Với khả năng vận hành ổn định tuyệt đối trong hơn một thập kỉ, .com là tên miền được nhiều chuyên gia quốc tế khuyên dùng nhất.

TUẤN AN

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a ReplyCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top