Connect with us
samsung frp bypass featured - Điện thoại Samsung có thể khôi phục cài đặt gốc không cần mật khẩu?

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Điện thoại Samsung có thể khôi phục cài đặt gốc không cần mật khẩu?


| 16/08/2016

Chủ tài khoản RootJunky vừa đăng tải một video cho thấy các thiết bị Samsung, bao gồm những chiếc điện thoại mới nhất như Note 7 hay Galaxy S7 có thể sử dụng tính năng khôi phục cài đặt gốc mà qua mặt được chức năng bảo vệ Factory Reset Protection (FRP).

Cụ thể, video cho thấy chức năng bảo vệ factory reset có thể bị bỏ qua trên các thiết bị Samsung, bao gồm cả Galaxy Note 7 và loạt Galaxy S7. Phương pháp này cũng hoạt động trên các thiết bị cũ. Điều này sẽ có ảnh hưởng như thế nào? Đó là khi chiếc điện thoại của bạn bị đánh cắp thì kẻ cắp có thể tận dụng để khôi phục lại chiếc máy như chưa từng có ai sử dụng. Và bạn không thể khóa được thiết bị từ xa.

samsung-frp

Trang tin Android Police có mô tả lại quá trình vượt qua chế độ FRP của RootJunky: “Sau khi xác nhận rằng FRP được kích hoạt trong bộ nạp khởi động, RootJunky khởi động lại điện thoại, kết nối nó vào Wi-Fi, sau đó kết nối với máy tính. Bước tiếp theo là tải về một chương trình từ trang web riêng để anh ta thực hiện một cuộc gọi giả mạo đến điện thoại. Sau khi cuộc gọi đến, anh chạm vào Create Contact, cuộn xuống dưới cùng trong danh sách tạo liên hệ và nhấp vào tùy chọn SCAN BUSINESS CARD. Điều này sẽ mở ra một dấu nhắc để tải về ứng dụng quét thẻ kinh doanh trên Galaxy Apps.

Tiếp theo là quá trình tải về một trình quản lý file sau khi đăng nhập vào một tài khoản Samsung, cho phép anh nhận một ứng dụng mà mình tạo ra chủ yếu đóng vai trò như một shortcut trên màn hình đăng nhập Google. Ở đó, anh ta chạm vào menu ba chấm phía trên bên phải cho phép mở một trang web để đăng nhập. Lúc này anh ta đăng ký một tài khoản Google mới, khởi động lại thiết bị, trải qua quá trình thiết lập lại một lần nữa… Galaxy S7 đã có thể được sử dụng bình thường trở lại”.

Dưới đây là video chi tiết của RootJunky toàn bộ quá trình:

Tham khảo: RedmondPie, Android Police, Thanh Niên.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top