Connect with us
nokia lumia 730 - Điện thoại giá rẻ tầm trung được ưa chuộng

TECHNEWS

Điện thoại giá rẻ tầm trung được ưa chuộng


| 06/10/2014

Theo dự đoán, trong tháng 10, phân khúc sản phẩm điện thoại giá rẻ tầm trung vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh.

nokia-lumia-730
Thông tin từ FPT Shop cho biết, sản phẩm điện thoại ở phân khúc này đã chiếm trên 60% số lượng điện thoại bán ra tại FPT Shop trong 6 tháng đầu năm. Hiện nay, hầu hết khách hàng đều đang ưa chuộng sử dụng điện thoại di động nằm trong phân khúc tầm trung giá rẻ do chúng đáp ứng được đầy đủ các chức năng với mức giá không quá cao.

Ngoài ra, thị trường smartphone cao cấp đang rất sôi động trong thời điểm các siêu phẩm như iPhone 6, Samsung Galaxy Note 4, Sony Xperia Z3 đồng loạt ra mắt. Các siêu phẩm này đang mang lại lực cầu rất mạnh cho thị trường smartphone phân khúc cao cấp. Ngoài ra, phân khúc sản phẩm dưới 5 triệu đồng có 2 sản phẩm được kỳ vọng sẽ có số bán rất mạnh trong tháng 10 tới là Nokia Lumia 730 và Samsung Prime.

Ông Vũ Ngọc Thắng, phó giám đốc ngành hàng điện thoại, thuộc chuỗi bán lẻ FPT Shop, cho biết: “Thị trường điện thoại trong tháng 9 đi xuống một chút có vẻ như do tâm lý khách hàng đang chờ đợi sản phẩm mới. Theo nhận định của tôi, phân khúc điện thoại tầm trung, với mức giá từ 4-8 triệu đồng, sẽ tạo nên đột phá trong tháng 10. Đặc biệt, Samsung Galaxy Note 4, lần đầu tiên được gia công với khung kim loại vát dạng kim cương bao gọn cả thân máy, tạo dáng sang trọng, cộng với lịch sử bán tốt của Galaxy Note 3, dự kiến sẽ là sản phẩm bán chạy nhất trong tháng 10 và 11, bên cạnh các siêu phẩm khác như Sony Xperia Z3, Z3 compact và iPhone 6/6Plus.”

Ở phân khúc máy tính bảng, ước tính sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong khoảng thời gian sắp tới. Các thiết bị này mang lại sự tiện dụng cho người dùng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. Các hãng công nghệ như Asus, HP, Lenovo… đang ra sức phát triển các sản phẩm máy tính bảng mới với mức giá rẻ nhằm tăng sức cạnh tranh lên các dòng máy tính bảng của Apple và Samsung. Dự đoán trong thời gian tới, các dòng sản phẩm máy tính bảng giá rẻ cũng sẽ có sự tăng trưởng mạnh và được sự hưởng ứng từ người dùng công nghệ.

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm iPad mới, sẽ mang lại lực cầu mạnh cho thị trường máy tính bảng này.

NHƯ QUỲNH

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top