Chiều ngày 10/02, sau buổi gặp gỡ Thủ tướng Chính phủ khi về nước, các cầu thủ xuất sắc trong đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại cửa hàng Di Động Việt ở Hà Nội.
Hệ thống Di Động Việt dành những phần quà thiết thực, đó là những chiếc điện thoại mới nhất để đồng hành cùng với đội tuyển. Buổi gặp gỡ, đón tiếp có sự tham dự của HLV Mai Đức Chung, cầu thủ Huỳnh Như, cầu thủ Chương Thị Kiều, cầu thủ Nguyễn Thị Tuyết Dung, cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy và cầu thủ Thái Thị Thảo cùng các thành viên khác trong đội tuyển. 
Theo đại diện Di Động Việt cho biết, tập thể hệ thống bán lẻ này cảm thấy vô cùng tự hào khi chứng kiến khoảnh khắc lịch sử tuyển nữ Quốc gia mang vé vào Chung kết World Cup 2023 về nước. Di Động Việt mong rằng các tuyển thủ nữ xuất sắc sẽ có thêm động lực, niềm tin và nhiều cảm hứng trong hành trình chinh phục ngôi vô địch sắp tới.
Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự vòng Chung kết World Cup 2023 tranh Giải vô địch với 31 đội tuyển khác từ 20/7 đến 20/8/2023 Australia và New Zealand.
