1. Trang chủ
  2. Điện thoại
  3. Samsung Galaxy A53

Samsung Galaxy A53

Samsung Galaxy A53
Brand: Samsung
Category: Điện thoại

  • Chipset

  • RAM

  • Lưu trữ

  • Màn hình

  • Camera

  • OS

Một số thông tin về người kế nhiệm của Samsung Galaxy A52s là Galaxy A53, đang bắt đầu xuất hiện trên mạng. Trang Galaxyclub.nl cho biết máy Galaxy A53 sẽ có cùng một ống kính 64MP tương tự thế hệ tiền nhiệm, điều này không thực sự đáng ngạc nhiên vào thời điểm này. Dòng Galaxy A50 được biết là tái chế phần cứng qua nhiều thế hệ, vì vậy ống kính 64MP ở đây sẽ tồn tại một thời gian, ít nhất là cho đến khi module 108MP chuyển xuống điện thoại thông minh tầm trung.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đợi đến đầu năm 2022 để xem Galaxy A53 thế nào. Mặc dù còn quá sớm để suy đoán Galaxy A53 sẽ có phần cứng nào, nhưng chúng ta có thể ngoại suy khá nhiều dựa trên các điện thoại thông minh dòng Galaxy A50 trước đó. Nếu điện thoại chỉ có 5G, chúng ta có thể mong đợi máy được trang bị SoC Snapdragon 778G của Galaxy 52s. Sẽ là lý tưởng nếu dung lượng pin được nâng cấp, vì nó hơi ít. Cuối cùng, Galaxy A53 có thể sẽ sử dụng lại màn hình AMOLED 120Hz của Galaxy A52 5G.

Quay trở lại các máy ảnh, chúng ta có thể biết chắc chắn cảm biến chính vẫn là 64MP. Một ống kính tele, tương tự như ống kính mà chúng ta đã thấy trên Galaxy A72, sẽ là một bổ sung tuyệt vời. Tại thời điểm này, cảm biến macro và cảm biến độ sâu 5MP mà Samsung sử dụng trên dòng Galaxy A50 chắc sẽ được đem lên. Tuy nhiên lý tưởng nhất là một ống kính góc siêu rộng và ống kính tele trên cùng một module máy ảnh. Điều đó sẽ khiến Galaxy A53 trở nên khác biệt so với các sản phẩm từ Xiaomi, Realme, Oppo, Vivo và những sản phẩm tương tự.

Samsung Galaxy A53 - Cấu hình

Thông số cơ bản

Màn hình

Sức mạnh

Memory card

Camera

Âm thanh & Kết nối

NFC

Pin & Sạc

Thông số khác