1. Trang chủ
  2. Game
  3. Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction
Brand: Ubisoft Entertainment
Category: Game

  • Nền tảng

  • Nhà phát triển

  • Nhà phát hành

  • Thể loại

Hôm nay, Ubisoft đã tiết lộ thêm chi tiết về Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction, phần chính tiếp theo trong loạt phim Rainbow Six. Cả người chơi Rainbow Six Siege và những người đang tìm kiếm một trò chơi co-op PVE mới đều có thể trải nghiệm nhiều tính năng của Rainbow Six Extraction bao gồm hệ thống tiến trình điều khiển sâu, bốn cấp độ khó có thể điều chỉnh, 12 bản đồ luôn phát triển, 13 mục tiêu nhiệm vụ động, hơn 90 khẩu súng và tiện ích, một chế độ xếp hạng độc đáo và hỗ trợ miễn phí sau khi ra mắt rộng rãi, sẽ được chi tiết vào một ngày sau đó.

Với sự phát triển của Ubisoft Montreal, Rainbow Six Extraction cho phép người chơi tham gia Nhóm REACT và tập hợp một đội một đến ba người chơi để đối đầu với những sinh vật ngoài hành tinh bí ẩn được gọi là Archæans. Được trang bị hơn 65 vũ khí, mười công nghệ Rainbow Six Siege kế thừa và 15 công nghệ REACT độc quyền, các nhà điều hành đã được điều chỉnh để đối phó tốt nhất với mối đe dọa từ người ngoài hành tinh. Đối với những người chơi mới chơi Rainbow Six muốn đi theo tốc độ của riêng mình, Extraction cũng hoàn toàn có thể chơi solo.

Người chơi sẽ triển khai thành 4 khu vực khác nhau trên khắp nước Mỹ, bao gồm New York, San Francisco và hai khu vực khác, đồng thời đối mặt với mối đe dọa từ người ngoài hành tinh trong 12 bản đồ hoàn toàn mới, không thể đoán trước. Mỗi bản đồ có kích thước gần gấp ba lần so với các bản đồ Rainbow Six Siege trước đó và chứa các công cụ sửa đổi động duy nhất, đảm bảo không có cuộc xâm nhập nào giống nhau.

Đối với những người hâm mộ Rainbow Six Siege, Extraction không chỉ giới thiệu truyền thuyết Rainbow Six hoàn toàn mới với nhiều nhân vật yêu thích của họ từ Siege, cùng với 12 bản đồ hoàn toàn độc đáo để thống trị, mà còn là một bước ngoặt hoàn toàn mới cho các tính năng gameplay quen thuộc: lần đầu tiên, người chơi có thể tiến bộ thông qua hệ thống thăng cấp tùy chỉnh cho từng người trong số 18 người vận hành Rainbow Six,

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction, phần chính tiếp theo trong loạt phim Rainbow Six, sẽ phát hành trên toàn thế giới với đầy đủ tính năng chơi chéo, lưu chéo và tiến trình chéo vào tháng 1 năm 2022 trên Xbox Series X | S, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4, Amazon Luna, Stadia, Ubisoft Store trên Windows PC và Ubisoft+, dịch vụ đăng ký Ubisoft.

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction - Cấu hình

Thông tin chung

Cấu hình chơi game

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction - Videos